Vị trí đắc địa tại đất Nam Việt Á Ngũ Hành Sơn (2)

Vị trí đắc địa tại đất Nam Việt Á Ngũ Hành Sơn

Đất Nam Việt Á là một trong những vùng đất có tiềm năng tăng giá năm 2019. Khi quỹ đất ven biển của các khu khác đang dần thu hẹp lại thì quỹ đất Nam Việt Á lại mở ra với những tiềm năng lớn hơn. Bài viết này chúng tôi cung cấp những thông tin về vị trí đặc địa của vùng đất này cũng như những tiềm năng tăng giá. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những nguồn thông tin bổ ích cho các bạn.

Vị trí đắc địa của đất Nam Việt Á

  • Phía Đông của đất Nam Việt Á giáp với biển và bãi tắm Mỹ Khê. Đây là một trong những nơi hiện nay. Giá đất Mỹ Khê đang mức giá lên đến 300 triệu đồng/m2. Điều đó kéo theo giá đất của Nam Việt Á cũng tăng lên đáng kể.
  • Phía Tây của Nam Việt Á lại tiếp giáp với Sân bay Đà Nẵng. Bạn chỉ mấy 6 phút có thể di chuyển được đến vị trí này. Trường Đại Học và các siêu thị lớn như Lotte, Metro… cũng co cụm xung quan Nam Việt Á, tạo điều kiện lớn thu hút cơ dân sinh sống tại đây hơn.
  • Phía Nam của Nam Việt Á giáp với Bệnh viện 600 giường. Đặc biệt là tiếp giáp với núi Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An. Đây là tuyến đường mà khách du lịch trong và ngoài nước phải đi qua. Dự kiến trong tương lai Nam Việt Á sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.
  • Trung tâm hành chính và các dịch vụ công thành phố nằm ngay phí Bắc của Nam Việt Á. Mọi thủ tục pháp lý sẽ dễ dàng thực hiện và di chuyển. Ngoài ra còn có Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước nên chúng ta rất dễ dàng di chuyển và trung tâm thành phố.

Những lý do khiến đất Nam Việt Á tăng giá nhanh

Đất Biển Đà Nẵng  tại đất Nam Việt Á tăng giá nhanh không là vì quỹ đất ven biển Đà Nẵng đang hẹp dần mà còn vì thế đất đẹp, phong thủy tốt, địa chất chắc chắn.

Giá đất rẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người để tâm đến. Trong tương lai khi cầu Bùi Tả Hán bắc ngang qua đảo Vip ở khu Hòa và 3 khu phức hợp lớn của Hàn Quốc đi vào hoạt động thì giá đất sẽ tiếp tục tăng hơn nữa. Đây chính là thời điểm sở hữu đất Nam Việt Á thích hợp nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Mua bán và ký gửi nhà đất uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến nhà đất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các thông tin về đất Nam Việt Á tốt nhất nhé. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ nhà đất tốt nhất. Hiện chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7, liên hệ bất cứ lúc nào quý vị cần thông tin và hỗ trợ tư vấn nhé. Các thông tin được chúng tôi cập nhật ở cuối mỗi bài viết. Rất hân hạnh được tư vấn cho quý vị!

Tạm kết

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi về Vị trí đắc địa tại đất Nam Việt Á Ngũ Hành Sơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều thông tin về bất động sản Nam Việt Á, các phân khúc đất và thời gian mở bán tiếp theo… Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu những lô đất đẹp nhất tại dự án bất động sản ven biển Đà Nẵng này. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc của quý vị. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất nhé.