Lễ hội hoa đào Xứ Lạng 20191

Lễ hội hoa đào Xứ Lạng 2019

Đông đến, khi những cánh hoa đào bắt đầu bung nở chào đón một năm mới nữa chuẩn bị đến. Khi đến du lịch vùng Tây Bắc vào dịp này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp của những cành hoa đào đang rực rỡ khoe sắc và một trong những lễ hội mà bạn nhất định không thể bỏ qua vào dịp này đó chính là “lễ hội hoa đào xứ Lạng”. Cùng chúng tôi đến Lạng Sơn để khám phá ngay thôi nào!

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng là một trong những sự kiện văn hóa – du lịch tiêu biểu, nổi bật vào dịp đầu năm mới của tỉnh Lạng Sơn. Lễ hội hoa đào năm 2019 có chủ đề “Rực rỡ sắc hoa Đào Xứ Lạng” được tổ chức từ ngày 26/01/2019 đến hết ngày 19/2/2019 (từ ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến ngày 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại Công viên Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Lễ khai mạc dự kiến diễn ra vào ngày 30/01/2019.

Trong khuôn khổ của lễ hội còn có một số hoạt động hấp dẫn khác như: Triển lãm cây hoa Đào đẹp gắn với trưng bày không gian văn hóa du lịch và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các huyện, thành phố, trang trí đường hoa xuân, Lễ phát động trồng cây hoa Đào, các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, khiêu vũ, thời trang, tổ chức các Tour du lịch tham quan vườn Đào – mùa xuân Xứ Lạng.

Ngoài ra, lễ hộ hoa đào Xứ Lạng năm 2019 có một số điểm mới khác như: chủ thể tham gia, không gian và quy mô tổ chức được mở rộng hơn. Theo đó, sẽ có thêm khách mời đến từ đại sứ quán 3 nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cùng sự tham gia của công ty tổ chức sự kiện và các doanh nghiệp lớn có thương hiệu để trưng bày, quảng bá sản phẩm tại lễ hội.

Đến di lịch Lạng Sơn vào khoảng thời gian này ngoài việc bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đào nghệ thuật thì bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sản của nơi đây như: phở chua, khâu nhục, bánh cuốn trứng, ……. Ngại gì mà không lên Lạng Sơn ngắm hoa đào nở ngay thôi nào!

>>Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn