Những lý do bạn nên sở hữu đất Ngũ Hành Sơn ngay hôm nay (2)

Những lý do bạn nên sở hữu đất Ngũ Hành Sơn ngay hôm nay

Đất Ngũ Hành Sơn là một trong những khu tái định cư, mở rộng dân cư lớn nhất trên địa bàn Đà Nẵng. Mặc dù mức giá ban đầu từ chính quyền chỉ từ 2 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay con số đó lên cao đến mức chóng mặt, có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Bài viết này chúng tôi phân tích và gửi đến các bạn những lý do nên mua đất Ngũ Hành Sơn ngay hôm nay. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Giá đất Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục tăng cao

Sau cơn sốt Đất Biển Đà Nẵng tại các khu trung tâm, chính quyền Đà Nẵng đã mở thêm khu tái đinh cư Ngũ Hành Sơn và vẫn tạo tiếp những cơn sốt đất khác. Dự kiến khởi điểm là 2 triệu/m2. Tuy nhiên hiện tại mới giá lại rơi vào 630 triệu đồng/m2 tại Khu tái định cư Nam Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Hy hữu lắm mới có nơi giá dưới 10 triệu đồng. Tầm trung giá của những lô đất “ưa nhìn” giá cũng từ 250 triệu/m2.

Mức giá này vẫn tiếp tục tăng cao nên quý vị và các bạn không thể ngó lơ và chờ giá đất hạ mới mua. Bởi khi giá đất hạ thì các lô đất đẹp cũng đã được các chủ khác sở hữu hoàn toàn. Với đà đất ven biển Đà Nẵng đang hẹp lại như hiện nay thì đất Ngũ Hành Sơn chỉ có thể tiếp tục tăng giá chứ không thể giảm. Nên nhanh tay vào thời điểm này để sở hữu các lô đất đẹp nhất nhé.

Những lý do nên mua đất Ngũ Hành Sơn ngay hôm nay

Sở dĩ đất Ngũ Hành Sơn trở thành địa điểm nóng được nhiều người chú ý vì nơi đây hội tụ đủ Thiên thời địa lợi nhân hòa. Thế đất đẹp, giá đất rẻ, tiện kinh doanh, buôn bán và cả định cư.

  • Sau sự co hẹp của đất nền ven biển Đà Nẵng thì đất Ngũ Hành Sơn chính là nơi có địa thế đẹp để kinh doanh, phục vụ du lịch tốt nhất hiện nay.
  • Thế đất tại Ngũ Hành Sơn đẹp. Tứ bề đều tiếp giáp với những tiềm năng kinh tế lớn như: Giáp với Phố Cổ Hội An, nằm ngay danh lam thắng cảnh. Giáp biển và sở hữu cung đường biển đẹp, đặc biệt là nằm ở phía Đông Nam thành phố, nơi có cơ hội mở rộng và phát triển thành vị trí trọng điểm của thành phố Đà Nẵng.
  • So với cơn sốt đất tại Đà Nẵng thì giá đất tại Ngũ Hành Sơn vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác.
  • Địa chất tốt, đất vững vàng, có thể xây ngay sau khi sở hữu với cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ.
  • Thế đất ở đây được mệnh danh là rồng cuộn hổ ngồi khi vừa tiếp xúc với biển vừa tựa lưng vào núi. Vượng tướng vượng tài và an yên thành đạt luôn tồn tại trên những mành đất này.

Tạm kết

Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và tư vấn đất nền Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp và uy tín nhất. Mọi nhu cầu mua đất ngũ hành sơn, ký gửi nhà đất Ngũ Hành Sơn… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thắc mắc và nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để nhất. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về Những lý do bạn nên sở hữu đất Ngũ Hành Sơn ngay hôm nay. Hãy sở hữu ngay hôm nay khi bạn vẫn có nhiều cơ hội nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu những lô đất nhiều tiềm tăng tăng giá và kinh doanh tốt tại đất Ngũ Hành Sơn trong thời gian tới!