Tổng quan về ARV van cổng mặt bích (2)

Tổng quan về ARV van cổng mặt bích

Ra mắt người tiêu dùng với nhiều tính năng hữu ích, ARV van cổng mặt bích đã và đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ khắp mọi ngành công nghiệp, mà còn trong các lĩnh vực của đời sống. Bạn đang đứng trước sự lựa chọn với nhiều phân vân. Trước hết chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về van ARV cổng mặt bích.

Thế nào là van cổng mặt bích ARV

Van ARV cổng mặt bích là loại van có xuất xứ từ Malaysia, nó còn có tên gọi khác là van cửa mặt bích ARV. Đây là loại van được kết nối với đường ống bằng mặt bích ở hai đầu của van cổng. Giúp cho mối nối được chắc chắn hơn trong quá trình hoạt động. Tránh được vấn đề rò rỉ nguồn chất lỏng ở bên trong ống. ARV van cổng mặt bích có nhiều kích cỡ khác nhau. Có cả đường kính lớn cung cấp dòng chảy đầy đủ với áp suất giảm tối thiểu. Van được cấu thành từ chất liệu gang đúc có 1 đầu kết nối mặt phẳng với lớp 125 để dễ dàng lắp đặt và tiếp cận.

Nguyên lý hoạt động của ARV van cổng mặt bích

Khác với van bướm, van cổng ARV mặt bích được thiết kế liên kết tạo thành bởi đường ống mặt bích giữa hai đầu. Van và đường ống sẽ được kết nối với nhau bởi các bulong. Gioăng đệm được chèn giữa hai mặt bích của van và đường ống để đảm bảo được độ kín cao nhất. Chúng hoạt động dựa vào lực tác dụng vào mặt bích làm chúng quay theo các khớp ren. Nhờ đó có thể vận hành van Malaysia này đóng hay mở hoàn toàn theo chu kì.

Van cổng mặt bích ARV hoạt động đóng mở bằng cách nâng hạ một đĩa hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình nem ra khỏi đường đi của chất lỏng. Di chuyển được điều khiển bằng cách đóng/ mở bằng tay quay. Hoặc có thể kết nối với nhiều thiết bị điều khiển điện, khí nén…để điều chỉnh dòng chảy lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Tính chất của van ARV cổng mặt bích

ARV Malaysia van cổng mặt bích được sản xuất từ các vật liệu với độ bền cao. Chúng có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt độ tốt nên có thể hoạt động được trong rất nhiều môi trường khác nhau. Sử dụng trong một thời gian dài mà không xảy ra sự cố. Từ đó giúp giảm chi phí, thời gian cho việc bảo trì và sửa chữa thiết bị. Van có thể đáp ứng đầy đủ các thông số mà các loại van khác không đáp ứng được

Van có nhiều kích cỡ khác nhau, có cả đường kính lớn cung cấp dòng chảy đầy đủ với áp suất tối thiểu. Các phụ kiện khác nhau có sẵn, phù hợp với các điều kiện ứng dụng khác nhau. Khuyến cáo cho dịch vụ hơi nước 50 psi tối đa. Cần van không tăng, nắp vặn, nệm cố định, đầu nối mặt bích lớp 125.

Van Malaysia cổng mặt bích được ứng dụng ở đâu?

Ứng dụng của van ARV cổng mặt bích cũng rất phổ biến. Van có thể được sử dụng rộng rãi trong:

  • Ứng dụng thương mại và công nghiệp. Bao gồm nước nóng và nước lạnh, HVAC, hơi nước, khí đốt cũng như các dịch vụ tiện ích tổng quát khác.
  • Van mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm nhất trong các ứng dụng thương mại, cơ khí và công nghiệp

Hy vọng với những đánh giá tổng quan về dòng ARV van cổng mặt bích trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để sở hữu trong tầm tay những sản phẩm chất lượng, lời khuyên cho bạn là hãy ghé thăm Bluetech Việt Nam. Đây là đại lý ủy quyền uy tín trên khắp cả 3 miền hứa hẹn sẽ nơi tốt nhất để bạn chọn mặt gửi vàng.