Thông tin về đèn trợ sáng xe máy bạn nên biết (2)

Thông tin về đèn trợ sáng xe máy bạn nên biết

Bạn cần tìm hiểu về đèn trợ sáng xe máy? Các thông tin về đèn trợ sáng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về thiết bị độ xe này một cách chi tiết nhất. Hiện chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều loại đèn trợ sáng và các dụng cụ liên quan đến xe máy và thiết bị độ xe. Truy cập website hoặc liên hệ đến hotline bán hàng nhanh của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp phụ kiện trên toàn quốc nhé.

Thị trường đèn trợ sáng xe máy tại Việt Nam

Hiện nay thị trường đèn trợ sáng xe máy tại Việt Nam đang rất phát triển. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại đèn đa dạng. Đơn vị độ xe máy cũng phát triển rất hùng mạnh. Khi lắp đèn trợ sáng bạn sẽ được độ luôn cả cơ chế chóa đèn, pát nhựa, thanh đỡ… theo ý kiến của khách hàng.

Aluminium cao cấp là chất liệu dùng để cấu thành nên các bóng đèn trợ sáng này. Chúng được dân độ xe đánh giá cao vì việc chiếu ánh sáng luôn đạt chuẩn. Đèn chiếu rất sáng, ánh sang không bị tản và cũng không tạo sương mù. Dân phượt và những người chạy xe với tốc độ cao sẽ rất cần đến loại đèn này. Thiết kế của chúng cũng đẹp mắt. Giá thành cũng rất tốt. Tản nhiệt hoàn hảo và không gây nóng máy hay làm yếu ắc quy.

Chính vì những lý do này nên thị trường đèn trợ sáng tại Việt Nam được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều dòng đèn trợ sáng khác nhau. Mức giá của chúng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy vào từng thương hiệu.

Các loại đèn trợ sáng nổi tiếng hiện nay

  • Philips X-treme Ultinon LED H4. Là hàng chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Philips. Cốt/pha rõ ràng, không gây chói mắt, không tạo sương và co cụm ánh sáng tốt. Đen được thiết kế với sáng trắng, mức nhiệt độ màu 6.200 Kevin rất đẹp và an toàn. Với mức giá khoảng 2,4 triệu đồng/bóng. Hiện dòng đèn này đang được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Đèn pha LED Motorcycle Headlight Cree L4. Nhân LED Cree XML2 – U3, độ sáng đạt 3.500 Lumens và công suất tiêu thụ điện là 35W. Chạy đêm rất tốt, mức giá ổn định chỉ 1,4 triệu đồng. Mặc dù đã có mặt trên thị trường rất lâu nhưng chúng vẫn được dân phượt và đỗ e vô cùng yêu thích.
  • Đen trợ sáng l4X. Đây là loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng đèn này vừa tốt cho ắc quy, có hệ thống quạt gió riêng không làm nóng máy. Đặc biệt là giá thành chỉ từ 1 triệu đến 1,5 triệu. Công suất hoạt động tốt, ánh sáng phân tán hợp lý. Hiện đây là dòng đèn được dân độ xe máy cực kỳ yêu thích.

Tùy vào từng dòng xe, mục đích sử dụng của bạn là gì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại đèn trợ sáng tương đương. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Tạm kết

Không chỉ đèn trợ sáng, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều thiết bị độ xe chính hãng trong nước và nhập ngoại chất lượng cao. Chẳng hạn như: pô R9, vành đúc, mang cá, tay cầm, thắng, tem xe… Dù bạn độ nội công với dòng máy mạnh mẽ hay độ ngoại công để toát lên ngoại hình và cơ bắp chúng tôi cũng sẵn sàng mọi phụ kiện để hỗ trợ tư vấn và cung cấp tốt nhất cho quý vị. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về đèn trợ sáng xe máy. Các thông tin về phụ kiện khác, hình thức độ xe… sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết sau. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi!