Lợi ích khi ứng dụng PoE cho switch cisco.

Lợi ích khi ứng dụng PoE cho switch cisco

Ứng dụng công nghệ PoE trên switch cisco là một cuộc cách mạng trong quản lý mạch mạng. Các thiết bị switch cisco với nhiều tính năng nổi bật cùng công nghệ Po Echo khả năng vận hành hệ thống hiệu quả hơn. Lợi ích mà công nghệ PoE mang lại cho switch cisco trong vận hành quản trị mạng. Dưới đây là những thông tin của công nghệ PoE mang lại cho hệ thống mạng Switch cisco và cho doanh nghiệp.

Ưu điểm từ công nghệ PoE cho hệ thống mạch mạng

PoE là công nghệ truyền năng lượng thông qua cổng Ethernet với cáp kết nối cho các thiết bị máy tính kết nối với switch. PoE viết tắt của power over Ethernet  là một giải pháp vượt trội cho hệ thống quản lý mạch mạng doanh nghiệp. Các thiết bị kết nối với switch layer 2 hoặc layer 3 với 1 đường truyền cáp kết nối đồng thời là cáp cấp nguồn và đường truyền dữ liệu tốc độ cao. Ứng dụng công nghệ PoE làm giảm số lượng không nhỏ dây cáp kết nối và đổi nguồn cho hệ thống. Tối ưu vận hành hệ thống, lắp đặt với chi phí thấp.

Tính ổn định cao hơnuồn dự phòng từ switch được chia sẻ trực tiếp qua cổng Ethernet mang đến hiệu quả chuyển đổi dữ liệu an toàn, tạo hệ thống mạng nhất quán, tránh các xâm nhập từ đường truyền vật lý. Hệ thống vận hành ổn định hơn với nguồn dự phòng, tránh các sự cố mất điện ảnh hưởng đến khả năng truyền dữ liệu trong hệ thống.

PoE tối ưu đường truyền, cảm ứng thông minh chuyển đổi điện năng cho cỏng hoạt động, tối ưu điện năng tiêu thụ. Giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống.

Cisco WS-C3650-24TS-S có gì nổi bật?

Cisco WS-C3650-24TS-S là thiết bị chuyển mạch mạng layer 3, quản trị và chia mạng Vlan hiệu quả cho quy mô doanh nghiệp. Bộ switch cisco phân lớp 3 sử dụng tính năng IP base, với khả năng chuyển mạch mạng độc lập ở các lớp trên cùng khả năng mở rộng xếp chồng cho quy mô doanh nghiệp với nhiều switch access nhỏ cần được quản lý tối ưu.

Thiết bị được trang bị 24 cổng Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps, 4 cổng uplink 1G, giải băng thông 160 gbps, công suất chuyển mạch lên đến 88 Gbps. Bộ WS-C3650-24TS-S ứng dụng công nghệ PoE với khả năng chuyển đổi mạch ổn định, với nguồn dự phòng. Khả năng mở rộng kết nối cho 50 điểm truy cập và trên 1000 khách hàng trên hệ thống. Hệ thống đảm bảo tốc độ truy cập ổn định cho mỗi kết nối.

Giải pháp quản lý và cấu nối âm thanh EEE 802.1ba, khả năng đồng bộ hóa thời gian và chất lượng Qos được cải thiện, cho phép thực hiện các cuộc họp video, từ xa an toàn trong nội bộ doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhất quán, được nâng cấp dễ dàng thông qua cisco IOS.

Công nghệ PoE được ứng dụng trên hầu hết các series của switch cisco mang đến hiệu quả cao trong vận hành hệ thống mạch mạng, quản trị mạng LAN và Vlan. Hệ thống được đảm bảo tính ổn định, vận hành an toàn, bảo mật cao hơn. Dòng switch cisco 3650 sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp trong quản trị mạng Vlan lớp 3, với những đặc tính tối ưu về hiệu suất đường truyền, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo mật an toàn cho thông tin mạng doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về công nghệ PoE và thiết bị chuyển mạch cisco 3 lớp, người dùng có thể để lại phản hồi phân phối cablexa, để được tư vấn hỗ trợ.