May cắt Fiber laser là gì Được sử dụng ở đâu (2)

Máy cắt Fiber laser là gì? Được sử dụng ở đâu?

Nổi bật với đường cắt sắc nét mang lại sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao. May cat laser ngày càng trở nên thân thiết với người dùng trên mọi nẻo đường. Ngày nay, có vô vàn những dòng sản phẩm máy cắt laser fiber được bày bán trên thị trường máy chế biến gỗ. Bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để mua được loại sản phẩm cho phù hợp. Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chi tiết máy cắt Fiber laser là gì? Được sử dụng phổ biến ở đâu?

Máy cắt Fiber laser là gì?

Fiber laser máy cắt là một trong những dòng máy cắt có xuất xứ từ Việt Nam. Máy phù hợp với các nhu cầu khắc và cắt trên các chất liệu kim loại có độ dày tối đa là 5 li. Thiết kế hoàn hảo của may cat laser fiber giúp cho máy có khả năng cắt nhanh chóng. Cho độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số kích thước không đáng kể. Người sử dụng khắp mọi nơi hài lòng bởi đường cắt sắc nét. Không bị cháy cạnh, mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất như mong đợi của người dùng. Với ưu điểm này, máy cắt laser là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

Máy cắt laser fiber được ứng dụng ở đâu?

Nhờ vào khả năng cắt chính xác, linh hoạt. Máy cắt Fiber laser được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các ngành nghề trong các lĩnh vực. Những ngành chuyên sử dụng may cat laser fiber phải kể đến như:

 • Ngành điện, điện tử
 • Ngành cơ khí
 • Ngành hàng không
 • Ngành máy móc chính xác
 • Ngành sản xuất đồ trang sức
 • Ngành nội thất kiến trúc…

Top hệ thống máy cắt laser nổi bật nhất

Hệ thống may cat laser CMA 1325C–G-D

 • Hệ thống máy cắt laser CMA 1325C–G-D là sản phẩm sử dụng các tia laser để khắc các vật liệu bởi nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Máy có thể gia công trên nhiều loại kim loại khác nhau chẳng hạn như đồng, nhôm, sắt thép.
 • Máy có khả năng gia công ở các môi trường khác nhau như không khí, chân không, chất lỏng, rắn…Độ chính xác gia công rất cao. Máy làm việc dựa trên nguyên lý tự động hóa. Có thể cắt được nhiều vật liệu có bề mặt dày, mỏng khác nhau.
 • Máy cắt laser fiber CMA 1325C–G-D có vít hướng dẫn kép và động cơ kép. Mang đến hiệu suất gia công cao nhất. Bộ phát laser fiber được lắp đặt theo máy. Khả năng tiêu thụ ít điện năng chỉ khoảng 1kW/h. Giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, đường dẫn quang học không cần bảo trì trong quá trình sử dụng. Ít tốn phụ tùng hao mòn.
 • CMA 1325C–G-D máy cắt laser fiber cho phép tối ưu các lớp đồ họa và chạy góc mượt mà. Tốc độ đục lỗ nhanh và khả năng tạo nhãn. Máy có cấu trúc gọn nhẹ và chiếm diện tích sàn nhỏ. Do vậy, máy hoàn toàn phù hợp cho các công ty gia công kim loại.

Hệ thống may cat laser CMA 2040C-G-A

 • Cùng với hệ thống may cat laser fiber CMA 1325C–G-D. Hệ thống máy cắt laser fiber CMA 2040C-G-A là dòng sản phẩm có thể gia công trên nhiều loại kim loại khác nhau chẳng hạn như đồng, nhôm, sắt thép.
 • Máy được thiết kế với thân máy chắc chắn. Giảm rung chấn khi vận hành ở tốc độ cao. Hệ thống truyền động bánh răng và cơ cấu giàn cẩu dẫn động kép nhập khẩu từ Đức. Giúp cải thiện hiệu suất làm việc.
 • Hệ thống giàn bằng nhôm đúc có đặc tính cao giúp đạt gia tốc nhanh khi cắt theo đường vòng cung. Một bàn thao tác mở rộng giúp tiết kiệm không gian và giúp việc vận hành máy càng trở nên đơn giản.

Hãy chọn cho mình một sản phẩm máy cắt laser phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.