Top 3 loại máy Fiber laser cắt kim loại hot nhất 2019 (2)

Top 3 loại máy fiber Laser cắt kim loại hot nhất 2019

Người sử dụng khắp mọi nơi hài lòng khi sử dụng may fiber Laser bởi đường cắt sắc nét. Không bị cháy cạnh, mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất như mong đợi của người dùng. Với ưu điểm này, máy cắt laser là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Và để mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Bài viết dưới đây xin giới thiệu top 3 loại máy fiber Laser cắt kim loại hot nhất trong năm 2019 này.

Vai trò của máy laser fiber sử dụng tốt nhất cho những ngành nghề nào?

Nhờ vào khả năng cắt chính xác, linh hoạt. Máy Fiber laser được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các ngành nghề trong các lĩnh vực. Những ngành chuyên sử dụng may cat laser fiber phải kể đến như: Ngành điện, điện tử; ngành cơ khí; ngành hàng không; ngành máy móc chính xác; ngành sản xuất đồ trang sức; ngành nội thất kiến trúc…

Top 3 loại máy fiber Laser cắt kim loại hot nhất 2019

Máy robot cắt fiber Laser 3D, robot cắt C1000

  • Nổi bật trên thị trường máy cắt fiber laser phải kể đến dòng robot cắt fiber Laser 3D, robot cắt C1000. Đây là dòng sản phẩm sử dụng tia laser để cắt khắc các vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Nó có thể gia công trên nhiều loại kim loại khác nhau như: đồng, nhôm, sắt thép. Máy có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như không khí, chân không, chất lỏng, rắn…Thiết kế hoàn hảo của may cat laser fiber giúp cho máy có khả năng cắt nhanh chóng. Cho độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số kích thước không đáng kể.
  • Ưu điểm của máy fiber Laser cắt kim loại Robot Laser 3D, robot cắt C1000 là có giàn đỡ dạng lưới và khung cường lực cao. Giúp giảm áp lực, cho phép ít biến dạng và cho độ rắn chắc cao. Bộ phát laser ưu việt được phát triển mới nhất với chất lượng thanh giằng tuyệt vời. Công suất làm việc ổn định và vận hành an toàn.

Hệ máy fiber Laser LF3015GA

  • May fiber Laser LF3015GA là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng an toàn, mang lại hiệu suất cao. Máy có khả năng gia công ở các môi trường khác nhau như không khí, chân không, chất lỏng, rắn…Độ chính xác gia công rất cao. Máy làm việc dựa trên nguyên lý tự động hóa. Có thể cắt được nhiều vật liệu có bề mặt dày, mỏng khác nhau.
  • Năng suất động cơ được máy laser cải tiến vượt bậc. Cho phép người dùng dễ dàng trượt, cắt và xử lý nhiều cỡ phôi có tính chất vật lý khác nhau. Sử dụng chủ yếu trong ngành cơ khí chính xác.

Máy Laser fiber seri Vind, Wind 3015/ Win 4020/ Wind 6025

  • Dòng sản phẩm Máy Laser fiber seri Vind, Wind 3015/ Win 4020/ Wind 6025 có thể gia công trên nhiều loại kim loại khác nhau chẳng hạn như đồng, nhôm, sắt thép. Thiết kế hoàn hảo của may cat laser fiber giúp cho máy có khả năng cắt nhanh chóng. Cho độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số kích thước không đáng kể.
  • Đầu cắt laser chuyển động được, tích hợp đi kèm với thiết bị. Cho phép máy vận hành thông minh và dễ dàng. Động cơ trợ động chính xác kết hợp cùng hệ thống dẫn động cho phép gia công đạt đến độ chính xác cài đặt. Bên cạnh đó có chế độ cắt lần 2. Giúp đem lại hiệu quả cắt tốt hơn và có thể cắt những nép gấp.
  • Đặc biệt, máy fiber Laser còn được trang bị tiết kiệm điện năng. Lắp đặt trong máy với chức năng ẩn và sẽ kích hoạt mỗi khi máy ở trạng thái nghỉ quá 5 phút. Giúp tiết kiệm lượng lớn chi phí vận hành.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây, quý khách hàng đã có ngay cho sự lựa chọn thông minh nhất của mình. Một chiếc máy fiber Laser tốt sẽ mang lại lợi ích không ngờ mà bạn đang kiếm tìm.