Đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes siêu lợi nhuận (2)

Đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes siêu lợi nhuận

Tìm được nơi có vị trí đẹp, môi trường lí tưởng giữa lòng thành phố ngày nay thực sự khó khăn vô cùng. Bao quanh là môi trường khói bụi ồn ào, tấp nập người. Duy nhất chỉ có thể là biệt thự Vinhomes. Đây là nơi mà Vingroup kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống chuẩn Singapo. Và Vinhomes Ocean Park trở thành kênh đầu tư siêu lợi nhuận lâu dài mà bạn nên nắm bắt.

Tại sao nên chọn đầu tư Vinhomes Ocean Park?

  • Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi
  • Thiết kế căn hộ hấp dẫn, sang trọng
  • Lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bao gồm cả cư dân Vincity và lượng khách hàng vãng lai đến tham quan, sử dụng dịch vụ vui chơi, giải trí tại biệt thự Vinhomes.
  • Tính thanh khoản cao
  • Thuận lợi cho việc di chuyển nội, ngoại đô. Lại quy tụ nhiều tiện ích, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là điểm đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

Liệu người thuê nhà ở đây có tập trung đông đúc?

Tiềm năng cho thuê của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chắc chắn sẽ rất cao. Bỏ ra số vốn không nhỏ, nhưng thời gian thu lại lợi nhuận lại rất lớn. Biet thu Vinhomes gần với các khu công nghiệp lớn khiến cho khu đô thị này có tiềm năng cho thuê sinh lời lớn. Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ thu hút phần lớn người đi làm đang làm việc tại các khu vực Gia Lâm hay các doanh nghiệp lân cận. Kể cả những chuyên gia nước ngoài. Sinh viên các trường đại học lân cận. Giáo viên hay cả những người dân sinh sống ở các tỉnh có nhu cầu định cư thời gian ngắn để làm việc, học tập sẽ đổ về đây thuê nhà. Họ sẽ có nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ biệt thự Vinhomes có từ 1 – 2 phòng ngủ. Đây sẽ là địa điểm thuận tiện nhất cho sinh hoạt, đi lại và giúp tiết kiệm chi phí.

Mức giá cho thuê biệt thự Vinhomes chắc chắn sẽ tăng cao

Vinhomes Ocean Park là dự án lớn cao cấp mô phỏng thành phố thu nhỏ Singapo. Được chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng cảnh quan và tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế. Theo quy hoạch thì dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, căn hộ cao cấp, shophouse, nhà vườn…Cụ thể có 66 tòa chung cư cao cấp và trung cấp. Hơn 2400 căn biệt thự với đủ các loại hình. Mở ra cơ hội cho rất nhiều chủ đầu tư cho thuê lại. Trong thời gian tới, mức giá cho thuê căn hộ tại Gia Lâm được các chuyên gia dự báo sẽ tăng giá khoảng 3 – 5%. Một khi 4 cây cầu nối bắc qua sông Hồng và sông Đuống được hoàn thiện. Thì tiềm năng tăng giá khu vực này sẽ còn cao hơn nữa. Cùng với đó sẽ kéo theo nhu cầu thuê nhà tăng cao sẽ đem lại lợi nhuận tốt từ 10 – 15% cho các nhà đầu tư.

Đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes thời điểm nào tốt nhất?

Thời điểm vàng để đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes Gia Lâm tốt nhất vào tại thời điểm mở bán đầu tiên. Khi chủ đầu tư đưa ra nhiều ưu đãi, chiết khấu cao để sở hữu được căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất. Người thuê nhà cũng sẽ chọn những địa điểm có vị trí đẹp, tiện lợi cho việc đi lại. Do vậy, siêu lợi nhuận chắc chắn sẽ mang về cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Với những tiềm năng vốn có của mình, chắc chắn trong tương lai. Khi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm xây dựng xong. Mức giá này chắc chắn sẽ tăng vọt. Nhà đầu tư cần có chiến lược hợp lý để dành lợi thế về riêng cho mình.