Bí quyết bỏ túi mua nhà Dĩ An để không bị lừa (2)

Bí quyết bỏ túi mua nhà Dĩ An để không bị lừa

Cơn sốt đầu tư mua nhà Dĩ An đang tăng cao trên thị trường bất động sản Bình Dương bởi đây là mảnh đất đang lên ngôi với vị trí thuận lợi cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhiều người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đầu tư kinh doanh trên mảnh đất đắc địa này. Nếu bạn đang có ý định chọn mua nhà đất Dĩ An để ở hay cho thuê, nhất thiết bạn phải nắm rõ những điều cơ bản sau đây để tránh tiền mất tật mang nhé.

Hãy chọn và xem xét thật kĩ miếng đất tiềm năng

  • Tâm lý của người Việt chúng ta thường chạy theo đám đông. Mua nha di an nằm trong diện khu vực đang hot nhất tỉnh Bình Dương. Ai ai cũng đua nhau chọn mua khi giá đất Dĩ An còn rẻ với mong muốn mua đi bán lại. Nhưng bạn đừng nên hưởng ứng nhiệt tình tâm lý đám đông này mà không xem xét và chọn lựa thật kĩ về địa điểm, khu vực miếng đất hay ngôi nhà mà bạn định đầu tư. Chính sự chọn lựa tràn lan này sẽ khiến bạn mua nhà Dĩ An với giá rất cao, bởi chủ đất sẽ đẩy giá lên cao khi có nhiều người cùng mua. Hơn nữa, bạn cũng có thể đánh giá sai về khả năng sinh lời của căn nhà Dĩ An mà bạn đang có ý định mua.
  • Khi chọn mua nhà đất Dĩ An Bình Dương, bạn sẽ thấy giá đất tại mỗi khu vực đều có sự chệnh lệch đáng kể tùy vào vị trí mà nó tọa lạc. Người mua không thể sở hữu được nhà đất ở vị trí đẹp với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu may mắn và có con mắt tinh tường khi mua, bạn cũng sẽ mua được nhà Dĩ An đầy tiềm năng về tương lai sau này.

Mua nhà Dĩ An nhất thiết phải có sổ riêng

  • Bạn sẽ hoa mắt bởi những biển quảng cáo mua bán nhà đất Dĩ An Bình Dương trên các trang mạng xã hội nhan nhãn ở khắp mọi nơi. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị lừa mất tiền trong tích tắc. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua nha Di An, bạn nên đặc biệt quan tâm và tìm hiểu tính pháp lý riêng của miếng đất hay nhà ở. Ngôi nhà bạn muốn mua phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được nhà nước cấp, nhất thiết phải có sổ đỏ riêng. Đừng vì ham rẻ mà chọn mua nhà đất ở Dĩ An khi chưa có giấy tờ hợp lệ. Bạn có thể vớ phải những miếng đất dính phải quy hoạch hoặc sai lệch với diện tích trên giấy tờ…và bạn tự động “ném tiền qua cửa sổ” khi quyết định sai lầm.
  • Khi mua nha dat di an, bạn cũng đừng bỏ qua xem xét, so sánh về vị trí, diện tích thực của đất trên giấy tờ và thực tế. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp mua phải ngôi nhà nằm ở vị trí xấu, diện tích không đủ so với trên giấy tờ. Hãy nhớ là chỉ mua đất ở Dĩ An khi đã có giấy tờ và sổ đỏ hợp lệ nhé.

Xem xét kĩ hợp đồng mua bán nhà đất Dĩ An

Soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất ở Dĩ An, nhiều người bán sẵn sàng lách luật để đưa ra những điều khoản không hợp lệ có lợi cho họ. Nếu người mua gần như không quan tâm đến các điều khoản trong hợp đồng, không đọc kĩ rồi kí kết, chắc chắn bạn sẽ vướng vào cái bẫy mà người bán đặt ra. Vì vậy, những chỗ nào trong hợp đồng còn mập mờ hay chưa rõ ràng, hãy trao đổi ngay với người bán để tránh phát sinh những rủi ro sau này. Đảm bảo tất cả các điều khoản phải thật chặt chẽ.

Chúc các bạn mua nhà Dĩ An với mức giá hợp lý nhất!