12. Hướng dẫn c£ch reset m£y 1 kim điện tử Juki DDL-900B 1

Hướng dẫn cách reset máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B

Việc lựa chọn máy may trong ngành công nghiệp dệt may đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B đang được sử dụng khá rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách reset máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B.

1.      Giới thiệu về máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B

Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B là loại máy 1 kim điện tử gồm dao cắt vòng dầu bán khô cùng cơ chế che chắn dầu mới.

Một số thông số kỹ thuật của máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B

Kiểu hoạt động: động cơ trực tiếp

Hệ thống dầu khô

Bôi trơn dầu tự động

Tốc độ 4000-5000 mũi/phút

Tốc độ cắt chỉ: 300 vòng/phút

Chiều dài mũi may tối đa là 4mm

Công suất mô tơ 400W

Trọng lượng 36 kg

Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B là dòng máy may mới nhất của Juki trên cơ sở cải tiến công nghệ của dòng máy DDL-900A. Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B có thêm nhiều tính năng hữu ích và khá thân thiện với môi trường, không độc hại.

Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B được trang bị mô tơ liền trục với công suất 400w. Máy có hộp điều khiển và bảng điều khiển liền khối tạo nên tính thẩm mỹ cao, máy thon gọn và đẹp hơn.

Máy có thiết kế đế dầu khô. Trụ kim được bôi trơn, sử dụng lượng dầu ít hơn so với một số loại máy may thông thường có tác dụng loại bỏ các vết bẩn do dầu gây ra trên các sản phẩm may. Khung che chắn dầu kiểu mới giúp chắn dầu không bắn ra bên ngoài khi máy may vận hành. Đồng thời với cơ chế phục hồi và tuần hoàn dầu tự động có tác dụng giảm thiểu tối đa việc dầu dính vào sản phẩm.

Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B được lắp ráp 5 đèn led cảm ứng cao cấp giúp cung cấp ánh sáng chính sáng và cần thiết cho các khu vực cần may. Máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B có chế độ tự động cắt chỉ khi may nhanh gấp gần 2 lần so với một số máy. Dao cắt chỉ nhanh, gọn, cắt đươc nhiều loại chỉ và khắc phục được tình trạng gãy kim khi dao vướng vào chỉ.

Phía trên đầu máy có lỗ châm dầu, núm báo giúp cho việc châm dầu và theo dõi hoạt động của máy trở nên dễ dàng. Có thể nói máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật rất tiện sử dụng. Đặc biệt lượng điện năng tiêu thụ của máy ít, chỉ bằng 75% so với các máy may thông thường. Máy hoạt động trơn, êm, đường may mượt mà, đẹp.

2.      Cách reset máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B

Máy may công nghiệp 1 kim điện tử Juki DDL-900B ra đời đã được thị trường khá ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên việc sử dụng máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B đúng cách có vai trò quan trọng giúp máy may hoạt động tốt và độ bền cao. Sau một thời gian hoạt động bạn cũng nên reset lại máy để máy hoạt động được tốt hơn.

Bạn có thể reset máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B theo các bước sau:

Bước 1: Bạn ấn giữ phím I, rồi bật công tắc lên

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện dòng chữ N95 thì bạn ấn enter

Bước 3: Bạn ấn giữ phím có hình vòng xoáy tròn trên bảng điều khiển cho đến khi nghe thấy tiếng tít tít, máy tắt. Sau đó bạn bật máy lại là được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

Hãy sử dụng máy 1 kim điện tử Juki DDL-900B để thấy được những ưu điểm vượt trội của dòng máy may công nghiệp thế hệ mới nhất của Juki bạn nhé.