Báo giá tranh đồng quê bằng đồng mới nhất (2)

Báo giá tranh đồng quê bằng đồng mới nhất

Được biết đến là dòng tranh dân gian truyền thống, nhưng tranh đồng quê bằng đồng với chất liệu bền bỉ chinh phục người dùng qua thời gian. Mỗi bức tranh là mỗi một nét khác biệt nhau về kích thước, về mẫu mã. Và giá tranh đồng quê bằng đồng cũng cũng phù hợp vào rất nhiều yếu tố. Để bạn nắm rõ hơn, chúng tôi xin báo giá tranh đồng quê bằng đồng mới nhất giúp bạn mua hàng khỏi bị hớ giá.

Tại sao tranh bằng đồng đồng quê lại được chọn lựa cho mọi không gian?

  • Gắn với những biểu tượng quen thuộc như cây đa, giếng nước, đồng ruộng…tranh đồng quê bằng đồng ra đời mang đến một không gian làng quê Việt thu nhỏ. Tranh làm thổn thức và gợi lại những gì mộc mạc và thân thương nhất, chinh phục biết bao trái tim người xem. Toàn cảnh bức tranh gợi lên khung cảnh nông thôn với đủ các loại hoạt động dân dã thường ngày. Gắn với cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước người Việt như Ngư, Tiều, Canh, Mục. Đây là bức tranh đậm chất phong thủy gợi lên sự đầy đủ, sung túc. Ước mơ một cuộc sống âm no, phát tài phát lộc…Vì vậy mà mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu bóng dáng của nó, một nét văn hóa truyền thống từ lâu đời được gìn giữ và phát huy.
  • Khi đứng trước một bức tranh bằng đồng đồng quê, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được kiến tạo nên bằng tâm huyết của các nghệ nhân. Những bức tranh này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng theo yêu cầu của khách hàng bền bỉ theo thời gian. Tranh được xem như là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà bất cứ gia đình người Việt nào cũng luôn muốn sở hữu.

Báo giá tranh đồng quê bằng đồng mới nhất

  • Đẹp, sắc sảo và tinh tế trong từng chi tiết nhưng giá bức tranh đồng quê bằng đồng cũng rất vừa túi tiền của người mua. Mỗi dòng tranh, mỗi kích thước, mỗi chất liệu đều có giá cả khác nhau. Chẳng hạn như gia tranh dong que bằng đồng chất liệu mạ vàng hãy phủ vàng rồng cao cấp sẽ có dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Còn những bức tranh đông quê bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng.
  • Nếu xét về loại hàng cao cấp và giá rẻ, thì cũng như những loại sản phẩm khác, tranh đồng đồng quê cũng có nhiều dòng hàng với chất lượng và giá thành khác nhau, phù hợp với sự chọn lựa của từng tổ chức, cá nhân và gia đình. Thường những bức tranh hàng đẹp và cao cấp, thì giá tranh đồng đồng quê cao hơn khá nhiều so với những bức tranh thông thường. Phù hợp với những người biết chơi tranh và yêu cầu cao, khắt khe từng chi tiết. Những bức tranh này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, chất liệu đồng nguyên tấm. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Khung gỗ cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Những bức tranh hàng đẹp thường mạ tam khí, mạ bạc, mạ vàng cực kì sáng đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

Trên thực tế, nếu những bức tranh hàng phổ thông thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều, chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. Nhưng vẫn không đảm bảo được các yếu tố cơ bản về chất lượng và chi tiết hình ảnh sắc nét như những loại tranh cao cấp…Tuy nhiên bạn cần tinh ý xem xét thật kĩ để mua hàng đúng giá nhé.