Vay-vốn-kinh-doanh-qua-đăng-ký-ô-tô-và-những-thủ-tục-cần-biết-2

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô và những thủ tục cần biết

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô là hình thức vay vốn giải ngân nhanh trong ngày. Nhiều hơn chọn hình thức này vì vẫn dễ dàng vay được 1 tỷ đồng. Giải ngân trong ngày giúp ổn định các giải pháp tài chính trong kinh doanh tốt nhất. Bạn sẽ vay được 70% giá trị của xe đang hoạt động bình thường. Có nghĩa nếu xe của bạn 1,3 tỷ bạn sẽ thoải mái váy được 1 tỷ trong thời gian chỉ 1 ngày. Cùng  tài chính Fly tìm hiểu các thủ tục bạn phải có để giải quyết chuyện vay vốn trong thời gian sớm nhất nhé.

Thủ tục vay tiền từ đăng ký ô tô

Vay vốn Fly gửi đến quý vị các thông tin về vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô. Chỉ cần đảm bảo được các điều kiện sau quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ vay vốn sớm nhất với hạn mức vay cao nhất trên thị trường vay vốn hiện nay.

Khách hàng cần đảm bảo được các điều kiện sau để có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô nhanh nhất

  • Khách hàng phải đảm bảm được xe ô tô thuộc sở hữu chính chủ của chính khách hàng cần vay tiền
  • Tình trạng xe sử dụng xe ô tô là đang sử dụng được. Định giá thành của mức giá hiện tại đó để chiết khấu cho bạn vay 70% giá trị
  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi. Chứng thực được khả năng trả nợ qua bảng sao kê lương hoặc sổ lương hưu trí, các hợp đồng bảo hiểm…

Ngoài ra, quý vị cũng cần một số giấy tờ cần cung cấp như:

  • Giấy tờ đăng ký xe ô tô của chính chủ vay tiền
  • Giấy đăng kiểm của ô tô bạn vay tín dụng
  • Cung cấp một trong các giấy tờ như: CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
  • Hộ khẩu photo đầy đủ kể cả những trang trống

Đối với xe ô tô thuộc quyền sở hữu của chung vợ chồng, hoặc mượn xe của người thân để cầm cố thì nên có giấy ủy quyền của những đối tượng đó để bảo lãnh cho bạn vay vốn nhé.

Kinh nghiệm vay thế chấp ô tô

Để vay thế chấp ô tô được định giá ca. Khách hàng nên để ý đến một số vấn đề sau:

  • Quý khách nên dành thời gian tân trang lại xe. Nếu không có thời gian tân trang, xe vẫn đang còn mới cứng thì nên rửa sạch xe, chọn thời gian thẩm định là ban ngày để gây thiện cảm và được định giá với mức tốt nhất.
  • Tìm hiểu trước mức giá hiện tại xe của mình là bao nhiêu ở nhiều đơn vị cho vay bằng dắng ký ô tô. Bạn có thể nhờ các chuyên viên về xe ô tô. Hoặc bạn bè để biết mức giá thành. Như vậy trong quá trình định giá bạn sẽ dễ dàng trao đổi hơn.
  • Chọn các công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để đảm bảo các khoản vay minh bạch, thủ tục nhanh chóng như Fly để thực hiện dịch vụ vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô.

Quan trọng nhất là chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà chúng tôi đã yêu cầu ở trên. Giấy tờ càng được cung cấp đầy đủ thì thời gian giải ngân của bạn càng nhanh.

Tạm kết

Vay được số tiền lớn, thời gian trả vốn lại lưu động và bạn cũng vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Hồ sơ vay vốn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Liên hệ với tài chính Fly ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tư vấn vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé. Rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp đến quý vị các dịch vụ vay vốn tốt nhất hiện nay.