Cách-tăng-cường-bảo-mật-mạng-khi-cài-đặt-thiết-bị-switch-cisco.

Cách tăng cường bảo mật mạng khi cài đặt thiết bị switch cisco

Xây dựng mô hình mạng cho doanh nghiệp là yêu cầu cần thiết để tối ưu hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành hệ thống máy tính lớn của các đơn vị. Trong quá trình quản trị mạng, vấn đề an ninh mạng, bảo mật hệ thống đặc biệt quan trọng. Switch cisco mang đến cho người dùng những giải pháp về quản lý mạch mạng hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm chi phí và bảo mật an toàn cao. Quá trình cài đặt thiết bị mạng switch cisco, quản trị viên cần chú ý đến thiết lập cài đặt và tăng cường bảo mật hiệu quả. Dưới đây là lưu ý bảo mật trong quá trình cài đặt quan trọng để bảo vệ hệ thống.

Thực hiện tăng cường bảo mật mạng thông qua cài đặt switch cisco

Tấn công mạng đánh cắp dữ liệu có nhiều hình thức khác nhau, thông qua đường truyền truy cập nội bộ, truy cập phần cứng, tấn công dữ liệu mạng internet. Bởi vậy, hệ thống cần có nhiều hệ thống, giải pháp đồng bộ để tạo ra hàng rào bảo vệ an toàn mạng tối ưu. Switch cisco chuyển mạch xây dựng mạch mạng đa lớp cho doanh nghiệp, cung cấp giải pháp bảo mật vật lý thông qua cài đặt và thiết lập.

Quá trình cài đặt cần chú ý:

  • Tiến hành xác thực địa chỉ IP và hạn chế các thao tác trực tiếp trên thiết bị.
  • Chủ động quản lý cài đặt hệ thống, quản lý trạng thái switch cisco với hệ thống đèn led, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.
  • Kiểm soát quyền truy cập bằng cổng console, không thao tác trên cổng nữa thì cần log off để bảo mật hệ thống.
  • Thiết lập mật khẩu, cấu hình bảo mật truy cập vào cổng console.

Thiết bị chuyển mạch switch cisco WS-C3650-24TS-S an toàn

Thiết bị chuyển mạch cisco được đánh giá cao về bảo mật an toàn, nâng cấp các tính năng an toàn mới cho hệ thống. WS-C3650-24TS-S là một dòng catalyst cisco cao cấp mang đến giải pháp quản lý mạng không dây và có dây trên một nền tảng duy nhất. Đặc điểm cisco WS-C3650-24TS-S sở hữu bộ tính năng IP base cao cấp cho quản lý mạch đa lớp.

  • Trang bị phần mềm định tuyến IPv4 và IPv6 nâng cao quản lý, tối ưu hệ thống, tính năng dịch vụ QoS nâng cao, nhiều bảo mật nâng cao được tích hợp.
  • Bảo mật vật lý – mã hóa đường truyền địa chỉ MACsec, Trustsec giảm truy cập đột nhập hệ thống bằng đường vật lý.
  • Phần mềm tường lửa nâng cấp, chống đột nhập mạng internet, chuyển hướng đường truyền truy cập.
  • Khả năng phục hồi với nguồn dự phòng PoE, cổng SFp nâng cấp cho khả năng quản lý mạch mạng chủ động, giảm nguy cơ đột nhập khi gặp sự cố.

Cisco là hãng thiết bị chuyển mạch mạng lớn, hàng đầu thế giới. Cung cấp các giải pháp chuyển mạch tối ưu về công suất, tính năng quản lý hiệu quả, đơn giản cùng nhiều giải pháp bảo mật an toàn cho mạch mạng doanh nghiệp. Các giải pháp bảo mật vật lý đến bảo mật nâng cao sẽ giúp hệ thống được bảo vệ tối ưu khỏi tấn công mạng. Người dùng quan tâm đến các giải pháp bảo mật cisco, liên hệ hoặc để lại phản hồi Phânphối switch cisco để được tư vấn.