cáp-treo-tây-thiên

Tin Tức Về Giá Vé Cáp Treo Tây Thiên Cập Nhật

Một mùa xuân nữa lại đến, bà con khắp miền đất nước lại nô nức đi trẩy hội tại khu du lịch Tây Thiên – Tam Đảo – Vĩnh Phúc, với niềm hân hoan cho một năm mới tràn đầy may mắn. Đến du lịch Tây Thiên, vãn cảnh bằng cáp treo luôn là một trải nghiệm khó quên đối với bất kỳ ai đến với nơi này. Vậy bạn đang quan tâm đến chuyến du xuân Tây Thiên bằng cáp treo, thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm tin tức về giá vé cáp treo Tây Thiên qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về cáp treo Tây Thiên

Cáp treo Tây Thiên được đưa vào phục vụ khách du lịch vào năm 2012 theo tiêu chuẩn, công nghệ châu  u. Cáp có chiều dài gần 2500m xuất phát từ đền Cậu lên tới đền Cô Chín, với tổng số 50 cabin hiện đại, cáp treo Tây Thiên có công suất lên đến 1.800 khách/giờ, được thiết kế men theo triền núi ở độ cao hơn 300m giúp du khách chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của  nơi này.

toàn-cảnh-khu-du-lịch-tây-thiên

Giá vé cáp treo Tây Thiên cập nhật mới

Với vé khứ hồi: Người lớn và trẻ em trên 1m3: 240.000đ/vé, Trẻ em từ 1m đến 1m3: 160.000đ/vé, Trẻ em dưới 1m: Miễn Phí

Với vé một chiều: Người lớn và trẻ em trên 1m3: 150.000đ/vé, Trẻ em từ 1m đến 1m3:  100.000đ/vé, Trẻ em dưới 1m: Miễn Phí

biển-chỉ-dẫn-ở-tây-thiên

Những điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Tây Thiên

Đến với vùng thiêng Tây Thiên trên dãy Tam Đảo này, bạn đừng bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng sau nhé:

+ Tháp Kim Cang thừa Mandala

+ Đền Cậu, đền Cô

+ Đền Mẫu Địa

+ Đền Quốc Mẫu Tây Thiên

+ Thác Bạc

+ Chùa Tây Thiên

Trên đây là tổng hợp chi tiết về giá vé cáp treo ở khu du lịch tâm linh Tây Thiên, hy vọng qua bài viết bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích cho hành trình trẩy hội năm mới, bạn cũng nên mua vé cáp treo Tây Thiên trước để tránh phải chờ đợi, nhất là trong thời gian dịch bệnh covid 19 như hiện nay, chúc bạn có những chuyến vui xuân bình an và may mắn!