Thủ tục mua Vincity Gia Lâm như thế nào (2)

Thủ tục mua Vincity Gia Lâm như thế nào?

Mua Vincity Gia Lâm thủ tục như thế nào là điều mà bạn quan tâm? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục này ngay bên dưới nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích nhiều cho quý vị. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để lại thông tin cần tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24h và tư vấn chi tiết nhất cho quý vị và các bạn.

1. Tìm hiểu thông tin dự án Vincity Gia Lâm

Hiện khu đô thị Vincity Gia Lâm có đến 4 tiểu khu là Sao Biển, Ngọc Trai, Hải Âu và San Hô. Tại mỗi căn hộ lại có rất nhiều hạng mục khác nhau từ biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp, shophouse… Quý vị có thể online để tìm kiếm thông tin qua internet hoặc có thể tìm đến các tư vấn viên trực thuộc đại lí phân phối chính thức của Vingroup. Những đơn vị này có thể tư vấn về giá thành, thủ tục sở hữu căn hộ tại dự án và bán Vincity Gia Lâm minh bạch với mức giá chính xác nhất cho các bạn.

2. Khóa (Lock) Căn

Đây là hình thức mà nhân viên phân phố các hạng mục của dự án Vincity Gia Lâm giữ căn hộ giúp cho các bạn. Sau khi các bạn chọn vị trí căn hộ, nhân viên sẽ kiểm tra xem căn hộ đó đã được giao dịch hay chưa. Nếu chưa sẽ giữ căn hộ cho các bạn trong vòng 30 phút. Sau thời gian này nếu các bạn vẫn chưa chuyển tiền đặt cọc thì căn hộ 1 phòng ngủ vincity gia lâm sẽ được mở bán để tiếp tục giao dịch cho các khách hàng khác.

3. Chuyển tiền cho chủ đầu tư

Nắm bắt thông tin của chủ đầu tư chính xác và thông tin sở hữu dự án chính xác để tránh trường hợp chuyển tiền nhầm.

Ví dụ: Khách hàng tên Trần Thị Như A, đặt cọc lần 01 mua căn hộ [mã căn] (dự án Vincity Gia Lâm, tầng 06, căn 07). Nội dung chuyển tiền sẽ như thế này: “Trần Thị Như A, số CMTND, Nộp tiền đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn, dự án Vincity Gia Lâm”.

Hãy đảm bảo ngân hàng cung cấp cho bạn 3 liên để cung cấp 1 liên đưa cho tư vấn viên, 1 liên của ngân hàng và 1 liên khách hàng giữ lại.

4. Kí thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư

Hãy đảm bảo bạn đã liên hệ chắc chắn với nhân viên trước đó để sau khi chuyển khoản lần đầu tiên xong sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Lấy giấy thỏa thuận đặt cọc và mang theo chứng minh của gia chủ hoặc giấy ủy quyền cho người nhà ở những lần giao dịch tiếp theo.

5. Hợp đồng mua bán

Chuyển tiền thanh toán lần 1 sau 3 lần đặt cọc, khách hàng sẽ chính thức ký kết hợp đồng sở hữu nhà đất. Giấy tờ cần chuẩn bị khi kí hợp đồng bao gồm: Sổ hộ khẩu, CMND, Thỏa thuận đặt cọc, Giấy nộp tiền đặt cọc lần 2. Quá trình thanh toán sẽ chia ra nhiều đợt theo chuẩn của nhà phân phối hoặc có thể theo thỏa thuận giữa 2 bên mua và bán.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn xem căn hộ mẫu hoặc tư vấn các thông tin sở hữu các hạng mục tại khu đô thị Vincity Gia Lâm nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm làm thủ tục giấy tờ nhà đất và ký kết hợp đồng, tầm nhìn bất động sản… Chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn các sản phẩm bất động sản phù hợp nhất từ giá thành cho đến nhu cầu sử dụng. Rất hân hạnh được tư vấn và chúc quý vị may mắn sớm tìm được sản hạng mục tại dự án này mà mình yêu thích nhất!