Chung cư Vincity Gia Lâm có thực sự đẹp như lời đồn (2)

Chung cư Vincity Gia Lâm có thực sự đẹp như lời đồn?

Chung cư Vincity Gia Lâm hiện đang là dự án bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư và khác hàng nhất. Chung cư Vincity là một trong những hạng mục quan trọng và chiếm số lượng nhiều nhất tại dự án này. Đây là một trong những dự án tầm cỡ, vị trí tọa lạc đắc địa, tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế mà quý vị và các bạn nên tham khảo để sở hữu ngay hôm nay.

Chung cư Vincity Gia Lâm có thực sự đẹp như lời đồn?

Khu đô thị Vincity Gia Lâm luôn hướng tới sự tiện nghi và sang trọng nhất. Tại không gian nội khu luôn tràn ngập ánh sáng, hồ nhận tạo giống biển, hồ điều hòa, cây xanh và công viên BBQ. Đặc biệt thiết kế của căn hộ Vincity Gia Lâm luôn hướng tới những tiện ích của người sử dụng. Căn hộ tại Vincity Gia Lâm luôn tràn ngập ánh sáng và nắng của tự nhiên, những luồng gió thay đổi sinh khí liên tục.

Dự kiến 2020 Vincity sẽ đi vào hoạt động. Hiện dự án đã chính thức phân phối trên khắp toàn quốc. Căn hộ Vincity Gia Lâm cũng được chia thành nhiều loại hình và diện tích khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay bên dưới để quý vị tiện tham khảo.

Diện tích căn hộ Vincity Gia Lâm

Tại chung cư Vincity Gia Lâm loại hình căn hộ được chia thành căn hộ từ 1 đến căn hộ 3 phòng ngủ vincity gia lâm. Mỗi loại hình này lại chia thành nhiều loại diện tích khác nhau:

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm có diện tích từ 43,1m2 đến 47,9m2

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngut Vincity Gia Lâm lại chia thành 2 loại hình khác nhau:

Loại hình 1: Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 Toilet

  • Diện tích thực dụng: 55 đến 57 m2
  • Thiết kế bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 2 phòng ngủ + 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học + 1WC và 2 lô gia.

Loại hình 2: Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 Toilet

  • Diện tích thực dụng: 62 đến 65 m2
  • Thiết kế bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong + 1 phòng ngủ thường + 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học + 1WC và 2 lô gia.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ lại có 3 thiết kế về diện tích khác nhau như:

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2:

  • Diện tích tim tường: 81,8m2.
  • Diện tích thông thủy: 75,7m2.

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2:

  • Diện tích tim tường: 80,1m2.
  • Diện tích thông thủy: 7,7m2.

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 3:

  • Diện tích tim tường: 80,9m2.
  • Diện tích thông thủy: 74,7m2.

Giá chung cư Vincity Gia Lâm như thế nào?

Hiện giá chung cư Vincity Gia Lâm dao động từ 1,1 đến 2,7 tỷ hoặc cao hơn tùy vào từng loại hình căn hộ khác nhau. Mức giá này so với biệt thự Vincity Gia Lâm vẫn rẻ hơn nhiều. Riêng với việc hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm cho tổng 70% giá trị căn hộ và được Vingroup hỗ trợ lãi suất đến 2020 đã tạo nên rất nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Hiện chúng tôi đang phân phối chính thức các loại hình chung cư Vincity Gia Lâm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với các bạn. Mọi thông tin chi tiết về quyền sở hữu, giấy tờ thủ tục, xem căn hộ mẫu… sẽ được chúng tôi hỗ trợ quý vị và các bạn một cách tốt nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu được những căn hộ tiện nghi và hiện đại bậc nhất tại khu đô thị Vincity Gia Lâm trong thời gian tới.