Phương tiện di chuyển đi tour Quan Lạn

Là một trong những hòn đảo xinh đẹp của vùng Đông Bắc Việt Nam. Quan Lạn được đông đảo du khách yêu thích bởi bầu không khí trong lành, hữu tình cùng những bãi biển đẹp, thơ mộng. Sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ lý tưởng và hoàn hảo nhất. Nhiều du khách không khỏi thắc mắc đến du lịch Quan Lạn bằng phương tiện nào? Vậy cùng theo chân  https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau đến khám phá ngay nhé!

1, Di chuyển đến Quan Lạn dễ hay khó? 

Là một trong những hòn đảo còn khá mới và chỉ mới được đưa vào hoạt động du lịch thời gian gần đây. Nên việc di chuyển đến Quan Lạn cũng khá khó khăn. Ngày nay, với công nghệ tiên tiên, việc di chuyển đến Quan Lạn trở lên dễ dàng hơn thông qua các tàu cao tốc. Khiến nhu cầu đi tour Quan Lạn ngày càng được đông đảo du khách quan tâm và chú ý. 

Trước đây, tại Quan Lạn còn khá hoang sơ. Và chỉ mới có điện từ năm 2015 trở lại đây. Thế nhưng được chú trọng đầu tư phát triển du lịch. Nên Quan Lạn đang dần trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn đi tour Quan Lạn 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày theo từng nhu cầu của mỗi người. 

2, Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Quan Lạn

Từ Hà Nội, để đến được Quan Lạn bạn có thể lựa chọn di chuyển theo nhiều phương tiện khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các chuyến xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông, Móng Cái, Hải Hà,… Đến ngã ba Vân Đồn. Sau đó bắt xe bus, taxi, xe ôm đến cảng Cái Rồng. Thời gian di chuyển khoảng gần 4h đồng hồ. 

Từ đất liền bạn có thể di chuyển từ Hòn Gai, Cái Rồng, Vũng Đục sang Quan Lạn bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ. Nhưng phần lớn du khách thường di chuyển từ Cái Rồng. Tại Cái Rồng mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu đến Quan Lạn, do đó bạn không cần phải lo lắng việc trễ tàu nhé! Giá tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn: 150,000đ/người/chiều. Thời gian di chuyển là 90 phút trên biển. 

3, Phương tiện di chuyển trên đảo Quan Lạn

Kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn cho biết, tại Quan Lạn có rất nhiều phương tiện khác nhau để bạn lựa chọn như: xe điện, xe máy, xe đạp. Thế nhưng, phương tiện chủ yếu được đông đảo du khách yêu thích là xe điện. Bạn có thể lựa chọn thuê xe điện tại khách sạn bạn lưu trú với giá dao động từ 1,5 triệu – 1,7 triệu. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe máy để thuận tiện hơn cho việc di chuyển và khám phá. Bạn có thể lựa chọn thuê tại khách sạn hoặc tại các địa chỉ cho thuê xe máy tại Quan Lạn với giá từ 200k – 250k/xe/ngày. 

Nếu bạn thích lãng mạn khi được cùng nhau dạo trên những chiếc xe đạp dưới bầu trời mát lành. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe đạp với giá từ 100k – 150k/xe/ngày. 

4, Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các phương tiện di chuyển đến và trên đảo Quan Lạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Quan Lạn theo tour trọn gói hãy liên hệ với Tour Pro để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo và trọn vẹn.