6 lợi ích của văn phòng chia sẻ bạn nên biết

Văn phòng chia sẻ mang đến rất nhiều lợi ích. Hiện văn phòng chia sẻ không gian chung đang phát triển trên toàn cầu. Với mô hình này bạn sẽ thực hiện công việc với năng suất cao, vừa làm vừa giải trí và tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Đặc biệt là tìm kiếm được cơ hội tư vấn, chia sẻ từ những người cùng chí hướng, các chuyên viên. Có rất nhiều công ty khởi nghiệp, đơn vị tuyển dụng hoạt động nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc lý tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 lợi ích của văn phòng chia sẻ và sử dụng dịch vụ này cho mình nhé.

1. Tăng năng suất làm việc

Tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tất cả mọi người đều tích cực làm việc nên sẽ mang đến không khí nghiêm túc giúp bạn tập trung vào công việc cao hơn. Năng suất công việc sẽ tăng từ việc bạn thừa hưởng nguồn năng lượng tích cực từ những người làm việc xung quanh mình.

2. Lịch trình làm việc linh hoạt

Bạn có thể đăng ký văn phòng chia sẻ theo lịch làm việc của mình. Hầu hết các văn phòng chia sẻ sẽ mở cửa 24/24h nên bạn có thể đăng ký thời gian làm việc và thay đổi lịch trình làm việc dễ dàng.

3. Giao tiếp nhóm dễ dàng hơn

Bạn có thể thuê văn phòng chia sẻ mô hình nhỏ đủ số lượng người trong một nhóm. Tại không gian này bạn sẽ được đảm bảo yên tĩnh, cách âm để làm việc nhóm tốt nhất. Chúng sẽ chuyên nghiệp hơn ngồi ở quán cà phê hoặc làm việc online từ nhiều địa điểm khác nhau. Chúng tôi cho thuê tòa nhà văn phòng theo hình thức chia sẻ, sử dụng không gian chung chuyên nghiệp. Liên hệ đặt lịch thuê văn phòng chia sẻ, báo giá nhanh chóng nhất hôm nay.

4. Đồ ăn nhẹ, đồ uống và thiết bị văn phòng miễn phí

Miễn phí cơ bản nhất tại những địa điểm này là cà phê, một số đồ uống, thức ăn nhẹ. Ngoài ra, các dịch vụ in ấn, photocopy, fax, máy chiếu, phòng họp cũng được miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt là nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng chia sẻ còn thiết lập thêm phòng game, gym, yoga miễn phí cho khách hàng của mình.

5. Cơ hội kết nối các thành viên cùng văn phòng chia sẻ

Khi bạn trở thành thành viên sử dụng các dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn cũng có quyền kết nối với các thành viên đang sử dụng chung dịch vụ với bạn. Bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng, tư vấn công việc, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội làm việc lý tưởng hơn cho mình.

Không gian làm việc chung này được sở hữu với số lượng người lớn, quy mô rộng và đa dạng các lĩnh vực. Đây là nơi mang đến cho bạn nhiều tiềm lực tìm kiếm đối tác làm ăn, khởi nghiệp và tận hưởng môi trường làm việc với năng lượng tích cực.

6. Giá thuê rẻ hơn nhiều so với văn phòng truyền thống

  • Khi bạn không tốn chi phí để duy trì văn phòng như bảo dưỡng, nhân viên duy trì và điều khiển văn phòng, tạp vụ.
  • Bạn lại càng không tốn tiền để chi vào điều hòa, bàn ghế, thiết bị văn phòng và trang trí văn phòng.
  • Việc thuê văn phòng chia sẻ sẽ căn cứ vào đúng mục đích sử dụng của bạn. Có thể thuê theo bàn, theo văn phòng đủ lượng người ngồi…

Chính những yếu tố này đã giúp chi phí thuê và sử dụng văn phòng chia sẻ rẻ gấp nhiều lần so với văn phòng truyền thống.

Có thể bạn đang tìm kiếm thêm các dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu đang cần những dịch vụ này bạn có thể tham khảo thêm bài viết: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi.