Những thông tin về đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC012W (1)

Những thông tin về đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W

Trong cuộc chạy đua về đèn chiếu sáng khẩn cấp đầy khốc liệt, thì bên cạnh các loại đèn đến từ các thương hiệu như Paragon, Kentom, Duhal… thì Rạng Đông là một trong những cái tên được mọi người đánh giá cao, không những về chất lượng sử dụng cao mà còn ở thiết kế đẹp và sang trọng. Sau đây là loại đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W đang được lắp đặt ở nhiều công trình xây dựng, đem lại hiệu cao trong việc hỗ trợ người gặp nạn ra khỏi nơi nguy hiểm khi có sự cố mất điện gây ra. Chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các thông số kĩ thuật về đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W

 • Thương hiệu: Rạng Đông
 • Nguồn điện cung cấp: 220V/50Hz
 • Thời gian nạp: 20 giờ
 • Thời gian chiếu sáng: 3 giờ
 • Dung lượng hoạt động của pin: 800mAh
 • Kích thước: 265mmx50mmx258mm

Ưu điểm của đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W

 • Vỏ đèn được thiết kế bởi chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền cao.
 • Ngoài ra so với các loại đèn sự cố khác thời gian để khỏi động lâu hơn, thì đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W chỉ mất khoảng 0,5 giây để khởi động đèn. Vì vậy đem lại hiệu quả cao trong phát sáng kịp thời khi có sự cố xảy ra.
 • Được đánh giá là loại đèn có độ an toàn cao, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong thời gian sử dụng lâu dài.
 • Đèn sự cố rạng đông có tuổi thọ lên đến 15000 giờ. Do đó bên cạnh bền ra lại giúp tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng, trong việc thay thế đèn sau thời gian sử dụng.
 • Với bóng đèn hoạt động với công suất 2W, cho ánh sáng rõ nét nhưng không hề chói lóa ảnh hưởng đến khả năng nhìn và quan sát của mọi người.
 • Thời gian nạp đầy năng lượng cho đèn trong khoảng thời gian 20 giờ, trong khi khả năng chiếu sáng của đèn có thể kéo dài tới 3 giờ. Tạo điều kiện cho mọi người có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát hiểm nhằm bảo đảm sự an toàn.
 • Sử dụng đèn sự cố rạng đông giúp tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ, vì vậy không những tiết kiệm kinh tế cho người sử dụn,g mà còn kéo dài tuổi thọ cho đèn.
 • Đồng thời đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W còn được thiết kế tinh tế với nhiều mẫu mã khác nhau, cho nên đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời khi lắp đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông không hề phá vỡ mĩ quan của công trình, bởi ngoài thiết kế đẹp nó còn có màu sắc rất dễ nhìn.
 • Với khả năng tự động bật sáng khi có sự cố xảy ra giúp mọi người tìm ra lối thoát hiểm. Vì vậy mà đèn sự cố rạng đông được lựa chọn lắp đặp ở nhiều vị trí như khu vực khẩn cấp, lối thoát hiểm, cầu thang… mang lại hiệu quả cao trong việc chiếu sáng.

Giá đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông

Với những ưu điểm của đèn sự cố rạng đông mang lại trong quá trình sử dụng, mà đèn được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC01/2W, tủ báo cháy. Tùy vào sự biến động của kinh tế thị trường cũng như thời điểm thiết bị nhập về, mà giá sẽ có ít nhiều sự thay đổi. Vì vậy khi những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu lắp đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông, có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá một cách chính xác nhất. Ngoài đèn sự cố D KC01/2W chúng tôi còn cung cấp các loại đèn sự cố khác như đèn sự cố D KC01/10W, đèn chiếu sáng khẩn cấp rạng đông D KC04/6W.

Để có thể chủ động trong việc thoát hiểm khi chẳng may có sự cố xảy ra, mỗi công trình cần lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cùng với những loại đèn chiếu sáng khẩn cấp. Thương hiệu Rạng Đông là sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng thông thái. Không những đem lại sự an tâm cho con người trong sinh hoạt và lao động, mà con đem lại sự tin cậy cao về khả năng hoạt động của đèn khi mất điện.