cô-tô-

Chi tiết tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm dành cho du khách khám phá tự do

Bạn đang có dự định đến du lịch cô Tô vào mùa hè này cùng gia đình và bạn bè. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết lên kế hoạch như thế nào cho phù hợp? Lịch trình tham quan những địa điểm nào? Ăn uống, lưu trú tại đâu? Vậy đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật chi tiết về tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm dành cho du khách khám phá tự do.

hè cô tô

Di chuyển đến du lịch Cô Tô như thế nào ?

Nếu như bạn đã chọn cho mình một tour Cô Tô trọn gói thì chắc chắn bạn không còn phải quá bận tâm về các dịch vụ tiện ích, hay di chuyển tham quan. Thế nhưng, nếu như bạn mới lần đầu mà đi du lịch khám phá Cô Tô tự do thì chắc hẳn còn nhiều điều bỡ ngỡ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 260km, bạn sẽ phải di chuyển với 2 chặng đường. Chặng 1: Di chuyển từ Hà Nội – Cảng Cái Rồng, thời gian di chuyển khoảng gần 3h đồng hồ. Chặng 2: Di chuyển từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn – Đảo Cô Tô, thời gian di chuyển 90 phút.

tàu-cao-tốc-đi-cô-tô

Gợi ý lịch trình khi đi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Tại Cô Tô có rất nhiều các địa điểm tham quan, khám phá hấp dẫn. Bạn muốn khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào cho phù hợp? Thì có thể tham khảo lịch trình du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm dưới đây:

Ngày 1; Di chuyển từ Hà Nội – Cái Rồng – Cô Tô sai đó di chuyển tham quan, khám phá bãi biển Tình Yên, con đường Tình Yêu và khu đài tưởng niệm Bác Hồ.

Ngày 2: Tham quan, khám phá Cô Tô với các địa điểm như: Bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Hồng Vàn, bãi biển Vàn Chảy, Hải Đăng Cô Tô, rừng chõi trăm tuổi,…

Ngày 3: Di chuyển tham quan, check – in đảo Cô Tô con – Khám phá chợ hải sản Cô Tô – trở về đất liền – Lên xe di chuyển trở về Hà Nội.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên mạng internet, trực tuyến về lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

ảnh-đẹp-cô-tô

Chi phí cho chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Đây có lẽ là câu hỏi được đông đảo du khách quan tâm. Để chuyến du lịch của bạn thuận lợi và tiết kiệm. Dưới đây là các khoản chi phí dự kiến phải chi khi đi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm:

+ Xe di chuyển Hà Nội – Cô Tô: 400k/người/khứ hồi

+ Tàu cao tốc ra Cô Tô: 400k/người/khứ hồi

+ Xe di chuyển tham quan tại Cô Tô: 200k/xe máy/ngày x 2 ngày = 400k

+ Dịch vụ lưu trú: 500k/đêm x2 đêm = 1000k

+ Dịch vụ ăn uống: 500k/ngày x3 ngày = 1500k

Như vậy tổng chi phí cho chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm khoảng 3700k/người. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo chi phí các tour Cô Tô trọn gói tại Tour Pro chỉ với 2350k/người.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu ích dành cho du khách. Có gì thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé! Hãy khám phá, tham quan và trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ tại hòn đảo xinh đẹp Cô Tô thôi nào!