Bí quyết tạo mùi thương hiệu – Xu hướng marketing mới nhất 2019 (2)

Bí quyết tạo mùi thương hiệu – Xu hướng marketing mới nhất 2019

Tạo mùi thương hiệu là bí quyết tạo nên đặc trưng riêng. Đây xu hướng marketing mới nhất 2019. Nguyên tắc hoạt động của marketing mùi hương là gì, tại sao chúng là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của thương hiệu? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Tạo mùi thương hiệu – Xu hướng marketing mới nhất

Theo khoa học mùi hương có thể tác động lên não bộ của con người để tạo ra những giác quan và nhận thức khác nhau. Mùi hương này có thể mang đến cảm giác vui vẻ, chúng cũng có thể kích thích mua sắm, tận hưởng sự tự do hoặc nghỉ dưỡng… Thậm chí một số mùi hương còn mang đến ký ức cũ, gợi cảm xúc và truyền tải cảm xúc.

Tận dụng những nghiên cứu này, các phương pháp marketing mùi hương đã ra đời. Khi bạn tạo dựng nên một mùi hương phù hợp với đặc thù ngành nghề của mình. Chúng sẽ tạo nên những nét riêng biệt và kích thích dịch vụ đó phát triển ngày càng tốt hơn.

Nếu các bạn đủ tinh ý sẽ thấy các thương hiệu lớn hiện nay đều có mùi hương riêng biệt. Khi đặt chân đến cửa hàng, khách sạn… của những thương hiệu nổi tiếng, các bạn sẽ nghe những giai điệu và cảm nhận những mùi hương khác nhau. Tạo mùi thương hiệu là một trong những giải pháp để tạo nên sự nổi tiếng và thành công mà quý vị không nên bỏ qua.

Những lưu ý khi tạo mùi thương hiệu

Tạo mùi cho shop, cửa hàng thời trang, khách sạn, thương hiệu sản phẩm… là con giao 2 lưỡi. Chúng có thể mang đến thành công nhưng cũng có thể phản tác dụng. Để các giải pháp tạo mùi thơm có thể tạo dấu ấn thương hiệu bạn nên để ý đến một số vấn đề sau:

  • Nên chọn các thương hiệu máy tạo mùi hương và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.
  • Không nên bắt chước mùi hương từ những thương hiệu khác, bạn phải tạo nên mùi hương độc quyền cho thương hiệu của mình.
  • Tiếp thị bằng mùi hương là một nghệ thuật, bạn cần những chuyên gia hàng đầu về thẩm định mùi hương, tham khảo nhiều mùi hương khác nhau để chọn ra mùi hương phù hợp với mục đích kinh doanh của mình nhất.
  • Chú ý cẩn thận khi sử dụng máy tạo mùi hương cho các lĩnh vực kinh doanh của mình. Chất lượng máy phải tốt, hoạt động êm nhẹ, không gây tiếng ồn. Đặc biệt là đảm bảo không xảy ra các hiện tượng cháy nổ và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Dịch vụ tạo mùi hương thương hiệu

Dịch vụ tạo mùi hương độc quyền, cung cấp máy tạo mùi hương smartscent là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Dịch vụ tạo mùi hương smartscent sử dụng công nghệ tạo mùi Nano và 100% nguyên hương thơm nguyên bản đã được khách hàng lựa chọn. Với máy móc hiện đại, độ khuếch tán rộng, mùi hương sẽ được lan tỏa đều khắp nơi.

Đơn vị này đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác lớn như Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… Quý vị có thể liên hệ trực tiếp để nhận sự tư vấn tốt nhất về phương pháp marketing mùi hương nhé.

Tạm kết

Giải pháp tạo mùi thương hiệu để kích thích tâm trí người tiêu dùng là hình thức marketing mới nhất hiện nay. Hàng chục thương hiệu nổi tiếng đã thành công nhờ phương pháp này. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mở lối cho các bạn đến với một hình thức tiếp thị đặc biệt hơn. Chúng tôi phải là hiện vật, sản phẩm, dịch vụ rõ ràng nhưng lại âm thầm tác động lên não bộ và mang đến những nguồn lợi cực lớn.