3 điều bạn nên biết để phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật, giả (2)

3 điều bạn nên biết để phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật, giả

Đi bên cạnh thương hiệu đồng hồ Rolex, đất nước Thụy Sĩ còn sản sinh ra chiếc đồng hồ Patek Philippe còn sang chảnh và đắt đỏ hơn về giá cả, về đẳng cấp. Và cũng chính điều này khiến trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả. Người tiêu dùng bị đánh lừa lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Nỗi lo lắng của quý vị sẽ không còn nữa khi bạn căn cứ vào 3 điều cơ bản dưới đây. Nó sẽ là bí quyết bỏ túi giúp bạn nên phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật, giả.

Tham khảo giá bán những mẫu thương hiệu dong ho Patek Philippe đắt giá nhất

Không quá ngạc nhiên khi một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đáng giá cả tỷ đồng. Thậm chí có nhiều mẫu lên đến vài chục tỷ:

  • Sky Moon Tourbillon 6002G sang chảnh có giá đắt đỏ lên đến 1.500.000 USD (tương đương với 31,9 tỷ VNĐ). Phần thân được làm từ vàng 18k. Độ chính xác bị lệch không quá 2s/ ngày. Mẫu đồng hồ Patek Philippe này duy nhất chỉ có 2 chiếc cung ứng ra thị trường.
  • Reference 1563 Split-Second Chronograph với giá bán 1.572.789 USD (tương đương gần 33,4 tỷ VNĐ). Duy nhất chỉ có 3 chiếc phiên bản vàng 18k
  • Possibly Unique Aviator Prototype Wristwatch 1.710.690 USD (tương đương gần 36,3 tỷ VNĐ). Đây là mẫu đồng hồ dành cho phi công. Chỉ sản xuất duy nhất có 2 chiếc.
  • Unique Extra Large Single Button Chronograph siêu sang. Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng này lên tới 2,24 triệu USD (tương đương gần 47,6 tỷ VNĐ)…

Và còn vô vàn những mẫu Patek Philippe đồng hồ khác có mức giá cao ngất ngưỡng. Nhưng đổi lại đẳng cấp thương hiệu không ai có thể sánh ngang bằng.

 3 điều bạn nên biết để phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật, giả

Vì hãng đồng hồ Patek Philippe là một trong những hãng đồng hồ lâu đời và nổi tiếng về mức độ xa xỉ. Và đây cũng là mặt hàng có số lượng làm giả rất lớn tràn ngập khắp trên thị trường. Những đặc điểm nhận dạng dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt dong ho Patek Philippe thật, giả nhanh chóng nhất:

Xem xét giá bán

Nhìn bảng giá ở trên, chắc không phải bàn nhiều về giá cả nữa. Đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều có giá vô cùng đắt đỏ. Trung bình một chiếc đều không dưới 15.000 USD (tương đương vào khoảng 300 triệu đồng). Thậm chí đối với những mẫu khan hiếm sẽ nằm trong bộ sưu tập lên tới vài chục tỷ đồng. Vì vậy không có chuyện đồng hồ Patek Philippe có mức giá vài chục triệu đồng như một số cửa hàng rao bán. Chắc chắn đây chính là hàng giả 100%.

Xem xét số Seri trên đồng hồ Patek Philippe

Đánh giá chung là vậy, nhưng nhìn chung giá cả chưa thể khẳng định chắc chắn hàng đồng hồ Patek Philippe là thật. Bởi có nhiều người tiêu dùng dở khóc dở cười. Bỏ ra hàng chục tỷ đồng, nhưng lại mua phải hàng giả bởi không qua được mánh khóe tinh vi của các con buôn. Để chắc chắn hơn, bạn nên nhận biết đồng hồ Patek Philippe chính hãng của số seri.

Nếu nhìn kĩ, mỗi một chiếc Patek Philippe đồng hồ chính hãng đều có một số seri in ở mặt sau đồng hồ. Bạn chỉ cần kiểm định chúng bằng cách truy cập vào website của hãng. Sau đó nhập số seri vào công cụ tìm kiếm đầu trang web. Nếu website hiện hình ảnh và thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ thì chắc chắn đây là hàng thật.

Xem xét logo

Logo của hãng dong ho Patek Philippe cùng đồng hồ rolex được khắc tinh tế và nổi trên núm vặn của đồng hồ. Nếu trên núm vặn có logo tinh xảo thì đó chính là đồng hồ thật.

Ngoài ra chất liệu chế tạo một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng là những nguyên liệu quý hiếm và đắt đỏ như vàng, kim cương, ngọc lục bảo…Bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố này để có được sản phẩm chất lượng nhất.