Tranh đồng chữ tâm thư pháp cách điệu làm quà tặng.

Tranh đồng chữ tâm thư pháp cách điệu làm quà tặng

Người Việt có thói quen dành tặng nhau những con chữ hay, ý nghĩa như lời chúc may mắn, thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe… Sự kết hợp của chữ Tâm viết thư pháp cách điệu, phối cảnh tinh tế trên nền chất liệu đồng cao cấp làm tăng giá trị bức tranh đẹp, mang đến ý nghĩa to lớn và giá trị văn hóa dân tộc. Dòng tranh đồng chữ tâm thư pháp được cách điệu là quà tặng đẹp được ưa chuộng. Tuy nhiên người dùng cần có nhận định về sản phẩm để chọn mua tranh chữ đồng chất lượng giá tốt.

Nội dung tranh chữ tâm đẹp với phối cảnh độc đáo

Tranh chữ bằng đồng được đánh gía cao về giá trị nghệ thuật, giá trị tinh thần và văn hóa truyền thống. Chữ tâm được yêu thích, được nhiều người chơi chữ thư pháp lựa chọn xin về, để treo các không gian quan trọng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Chữ tâm đẹp về nội dung, là lời răn dạy con người luôn sống chân thành, thật tâm, không hành động đi ngược đạo đức cái tâm đức của con người, tâm luôn thanh tịnh và hướng đến điều tốt đẹp.

Chữ tâm chạm khắc bằng chất liệu đồng nhập khẩu ý cao cấp uyển chuyển theo nhiều phong cách viết khác nhau, tùy sự sáng tạo của người thợ, người viết chữ thư pháp. Trang chữ thư pháp bằng đồng không chỉ đơn điệu với những con chữ mà còn được cách điệu và biến tấu một cách uyển chuyển với phối cảnh tinh tế, tạo nên bức tranh với giá trị nghệ thuật cao.

Chữ tâm viết theo phong cách chữ Hán việt hay quốc ngữ đều thể hiện sự thanh thoát trong đường nét. Phối cảnh với hình ảnh tùng, cúc, trúc, mai hay hoa sen, thư phú với ý nghĩa đặc biệt. phối cảnh tranh được thiết kế hài hòa, cân đối về tổng thể họa tiết và con chữ xây dựng nội dung thiện tâm, mang lại cảm giác bình an cho người nhìn.

Kinh nghiệm chọn mua tranh chữ bằng đồng đẹp

Thị trường với nhiều nguồn cung cấp tranh đồng viết chữ thư pháp đẹp, chất liệu khác nhau. Chất lượng tranh phụ thuộc vào tay nghề, chất liệu và óc sáng tạo của người thợ. Chọn mua tranh chữ bằng đồng đẹp, ưu tiên hàng đầu là lựa chọn các làng nghề và cơ sở sản xuất truyền thống uy tín. Với các tiêu chí sau:

  • Cơ sở cung cấp đa dạng các mẫu mã tranh đồng mỹ nghệ, thiết kế đặt hàng theo yêu cầu, có tư vấn thiết kế, hỗ trợ khách hàng chọn mua tranh theo sở thích và mục đích sử dụng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng tranh, chất liệu đồng cao cấp, bền bỉ, màu sắc ánh kim loại đặc trưng và không xỉn màu theo thời gian. Cam kết bảo hành tranh trong thời gian dài, hỗ trợ vệ sinh, bảo trì tranh.
  • Đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích: tư vấn đặt hàng, quy trình chuyên nghiệp, vận chuyển miễn phí, đổi trả hàng theo quy định, thanh toán sau kiểm tra.
  • Khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và đánh giá chất lượng tranh, tham khảo giá một vài địa chỉ trước khi mua hàng.

Làng nghề tranh đồng ý yên với lịch sử nhiều năm chế tác và gia công đồ đồng đẹp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tính thẩm mỹ cao, nội dung sâu sắc dành để chơi hay làm quà tặng cực ý nghĩa. Tranh đồng chữ tâm đẹp được thiết kế bởi tay nghề thợ Tâm phát tinh tế, chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi sẽ làm hài lòng người mua. Liên hệ ngay với đồ đồng Tâm phát để được tư vấn chọn mua tranh và nhận báo giá chi tiết.