Phân loại các mẫu biển led trên thị trường 2018 (2)

Phân loại các mẫu biển led trên thị trường 2018

Ngày nay, thị trường biển quảng cáo cung ứng sản phẩm biển quảng cáo led với đa dạng các mẫu mã. Mở ra cơ hội chọn lựa cho rất nhiều khách hàng. Các loại biển led vẫy, biển đèn led ma trận đơn sắc và đa sắc, màn hình led trong nhà và ngoài trời…phục vụ kinh doanh một cách đắc lực nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chọn lựa biển led với đa dạng các kiểu màu sắc, hình ảnh hiển thị theo nhu cầu quảng cáo mà bạn mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách phân loại các mẫu biển led trên thị trường 2018.

Biển vẫy quảng cáo đèn led

  • Bên cạnh loại biển quảng cáo bắt buộc phải có khi quảng cáo thương hiệu chính là biển hiệu mặt tiền. Thì biển vẫy cũng là tấm biển mà mỗi cửa hàng, công ty nên có. Bởi nó nằm ngay trước mặt khách hàng đi đường. Có công dụng thu hút mọi ánh nhìn đối với những người đi đường. Nó là vũ khí hữu hiệu nhất để khách hàng bị cuốn hút vào thương hiệu của bạn… Biển vẫy quảng cáo đèn led là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển led thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Giá thành là biển led vẫy quảng cáo không quá cao nhe các loại biển led khác. Tuy giá biển vẫy quảng cáo này có cao hơn so với các chất liệu khác như nhựa, bạt…nhưng bù lại chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian. Nổi bật moin lúc khi chiếu sáng vào ban đêm, kích thước tùy ý thiết kế.
  • Biển led vẫy phù hợp sử dụng trong các quán cà phê, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn…

Biển đèn led ma trận

  • Biển led ma trận là loại biển quảng cáo led và các bóng led được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận. Nó không theo hình thù nhất định giống như biển vẫy. Biển thường có kích cỡ lớn và và có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó đến khách hàng.
  • Biển led ma trận bao gồm hai loại là biển led đơn sắc và biển led 3 màu. Ưu điểm vượt trôi của biển là khả năng tùy biến cao. Người dùng chỉ cần tiến hành nhập nội dung bằng phần mềm. Sau đó sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Biển thu hút ánh nhìn của khách hàng nhanh nhất bởi ngoài kính thước lớn ra, nó còn có khả năng truyền đạt thông tin mang tính cập nhật.
  • Biển led ma trận quảng cáo hầu hết được sử dụng tại những đơn vị sân bay để thông báo giờ bay. Hay dùng ở những cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá, tại một số cửa hàng lớn để giới thiệu sản phẩm…

Màn hình led

  • Biển với màn hình quảng cáo led có thể hiển thị hình ảnh và video, text gần giống như màn hình của ti vi. Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với mọi khách hàng qua kích thước khổng lồ.
  • Màn hình led được dùng để gắn ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện lớn, màn hình quảng cáo ngoài trời…

Mỗi biển led quảng cáo đều mang những chức năng riêng và thích hợp với những không gian khác nhau. Nó sẽ giúp sản phẩm cũng như thương hiệu bạn phát sáng nếu biết chọn lựa phù hợp. Hãy chọn những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất để mang về tấm biển quảng cáo đẹp nhất cho mình cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!