góc-ảnh-tượng-phật-trên-đỉnh-fansipan

Khu du lịch Sun World Fansipan Legend có mấy tuyến cáp treo

Sun World Fansipan Legend được biết đến là quần thể khu du lịch tham quan, khám phá và tâm linh nổi tiếng tại Lào Cai mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hơn thế nữa, đến với Sun World Fansipan Legend du khách còn được tự mình chinh phục “nóc nhà Đông Dương” với độ cao 3.143m. Bạn đang có dự định đến du lịch, khám phá cũng như trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại nơi đây? Thế nhưng bạn vẫn chưa biết thời gian mở cửa hoạt động và các tuyến di chuyển cáp treo của nơi đây là như thế nào? Tất cả cùng theo chân chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

góc-ảnh-đẹp-khu-du-lich-fansipan-legend

Các tuyến cáp treo tại Sun World Fansipan Legend

Hệ thống cáp treo Fansipan nằm trong quần thể khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Cùng chủ đầu tư với hệ thống cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, cáp treo núi Bà Đen,…. bởi tập đoàn Sun Group. Cáp treo Sun World Fansipan là hệ thống cáp treo 3 dây nối liền từ ga cáp treo Hoàng Liên lên ga cáp treo Fansipan. Thay vì việc phải di chuyển 2 – 3 ngày như trước đây. Thì giờ đây, việc chinh phục nóc nhà Đông Dương chỉ mất 15 phút.

Hệ thống cáp treo Fansipan được thiết kế và xây dựng bởi 2 hãng cáp treo dừng danh trên thế giới là Doppelmayr và Garaventa. Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn quy định an toàn của hiệp hội cáp treo Châu Âu. Cáp treo Fansipan gồm 33 cabin, công suất đối đa hơn 2000 khách/h. Với 6 mặt kính trong suốt việc di chuyển tham quan, khám phá hệ thống cáp treo càng trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm đến dừng chân lý tưởng mà bạn nhất định không nên bỏ qua khi trải nghiệm tour Sapa đấy nhé!

du-khách-trong-cabin-cáp-treo-fansipan

Thời gian giờ mở cửa hoạt động của cáp treo Fansipan

Với 1 tuyến cáp treo di chuyển từ chân ga Hoàng Liên lên đỉnh Fansipan. Do đó, thời gian mở cửa đón du khách càng trở nên dễ dàng và thuận tiện bạn có thể tham khảo:

– Thời gian mở cửa ngày thường:  8h00 – 17h30

– Thời gian mở cửa ngày lễ tết:06h30 – 19h00

– Thời gian vận hành chuyến cáp treo cuối cùng từ ga Fansipan về ga Hoàng Liên: 17h30

view-trong-cabin-cáp-treo-fansipan

Tư vấn hỗ trợ đặt vé cáp treo Sun World Fansipan Legend

Trên đây là một số thông tin về hệ thống cáp treo tại Sun World Fansipan Legend. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho những du khách đang có dự định đến du lịch nơi đây.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tư vấn, hỗ trợ đặt vé cáp treo đi Sun World Fansipan Legend? Đừng  ngại, hãy liên hệ với hệ thống trang website chuyên về cáp treo Fansipan để nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé! Ngoài khu du lịch Sun World Fansipan, đến du lịch Sapa, Lào Cai nhất định phải ghé thăm các địa điểm như: đỉnh Ô Quy Hồ, khu du lịch Bản Cát Cát,….. Sapa, địa điểm du lịch hấp dẫn và tuyệt vời dành cho du khách khám phá vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc nhé!