Cách chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp1

Cách chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp

Bạn có nhu cầu sử dụng máy tính thiết kế đồ họa, bạn muốn biết được cấu hình máy tính đồ họa 3D để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp mang lại hiệu quả cao khi dùng. Quý khách quan tâm hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp

Lựa chọn máy tính phù hợp mang lại hiệu quả trong công việc thiết kế đồ họa 3D, khi sử dụng thiết bị chậm hãy biết cách giải quyết bằng việc nâng cấp, thay thế. Dưới đây là những thông tin giúp bạn lựa chọn cấu hình máy tính 3D phù hợp.

  • Xác định được nhu cầu sử dụng của mình

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D có giá cả phù hợp. Thiết bị đạt chuẩn, chất lượng tốt chắc chắn mang lại hiệu quả khi sử dụng. Tùy vào từng thời điểm để bạn chọn thiết bị phù hợp.

Đối với những người có ngân sách ít nên chọn những thiết bị lắp ráp phù hợp với túi tiền. Bạn dùng phần mềm nào thì xem yêu cầu phần cứng của phần mềm đó. Dựa vào ngân sách để bạn tăng hoặc giảm cấu hình cho hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm cấu hình phần mềm nào đó rất đơn giản, bạn hãy tìm kiếm thông tin trên website.

  • Lựa chọn thiết bị, phần cứng

Hiện nay có nhiều màn hình to, giá rẻ để người dùng lựa chọn. Người dùng cần chú ý đến độ phân giải tối thiểu của màn hình là Full HD, màn hình to nhưng độ phân giải kém không mang lại hiệu quả trong việc thiết kế.

Màu sắc hình ảnh chuẩn, nét, kiểm tra trước khi mua để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Màn hình máy tính đồ họa 3D to, giá rẻ, độ phân giải full HD, người dùng thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách.

Main – CPU – RAM – VGA

Mainboard- bo mạch chủ: có nhiều loại, nếu bạn chọn Workstation cho dòng máy Dell hay HP  thì hoàn toàn yên tâm vì mainboard tho từng thùng máy. Nếu bạn tự lắp ráp mainboard nên có khe card VGA để sau này nâng cấp nữa.

CPU – bộ xử lý: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn Core I5, I7 hay là Xeon. Xeon dùng cho các dòng máy trạm vì vậy chắc chắn, khỏe và bền bỉ hơn, Xeon không tích hợp card màn hình như dòng Core I. Mỗi bộ phận có một nhiệm vụ riêng, bạn sẽ thấy được nhiều card màn hình khác nhau: HD 3000, HD4000, HD5000 … thì đó là dòng chip VGA tích hợp trong CPU core của Intel.

RAM:  Ram càng lớn giúp mở file và phần mềm nhanh hơn. Buzz Ram cần có sự đồng bộ của CPU và Mainboard, khi mua người dùng được tư vấn chọn mainboard và cpi có hỗ trợ buzz.

VGA- card màn hình: Những người chọn VGA làm đồ họa thường phân vân khi sử dụng VGA với CPU, cái nào mạnh hơn. VGA có giá từ 2 triệu trở lên đã hoạt động tốt, ổn định.

Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện khác để khách hàng lựa chọn, người dùng có thể nâng cấp các thiết bị để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D. Bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp, lắp ráp uy tín để yên tâm về chất lượng, có chế độ bảo hành dài hạn. Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Quý khách hãy truy cập vào nguyencongpc.vn để tham khảo thông tin sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.