82. TOP 5 loại đèn chiếu sáng ngoài trời phổ biến - ảnh 1

TOP 5 loại đèn chiếu sáng ngoài trời phổ biến

Đèn chiếu sáng ngoài trời bên cạnh tác dụng chính là cung cấp ánh sáng cho môi trường thì nó còn thêm một nhiệm vụ nữa đó chính là trang trí và làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Tùy vào từng môi trường cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn loại đèn nào cho phù hợp với không gian. Hiện nay trên thị trường denchieusangled.vn chủ yếu có 5 loại đèn sau được sử dụng khá phổ biến.

Đèn pha chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha là loại đèn thường xuất hiện nhiều trong các phương tiện giao thông vận tải như xe máy hay ô tô,… Môi trường ngoài trời đòi hỏi các loại đèn phải được thiết kế chuyên biệt để có thể chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết. Với hệ số tiêu chuẩn IP65 và thân đèn được sản xuất từ hợp kim đồng nguyên khối nên loại đèn này càng đảm bảo được độ bền và độ chắc chắn kể cả khi hoạt động liên tục ở ngoài trời.

Đèn pha chiếu sáng ngoài trời

Đèn chiếu điểm ngoài trời

Đèn chiếu điểm tức là loại đèn có những tia sáng tập trung vào một điểm nhất định nên nó chỉ phù hợp với những không gian nhỏ hoặc những nơi cần làm nổi bật. Bên cạnh đó, loại đèn chiếu sáng ngoài trời này lại tiêu thụ khá ít điện năng và chất lượng ánh sáng rất tốt. Khi hoạt động, đèn chiếu điểm không tỏa ra quá nhiều nhiệt nên rất an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Đèn chiếu điểm ngoài trời rất phù hợp để trang trí cho những không gian ngoại thất, đặc biệt là với những ngôi nhà có khu vườn rộng. Hoặc nếu ngôi nhà của bạn không đủ rộng để xây một khu vườn thì cũng không sao, bạn có thể dùng đèn chiếu điểm để trang trí cổng nhà cũng là một ý kiến hay.

Đèn chiếu điểm ngoài trời

Đèn đường led chiếu sáng đường phố

Thay vì dùng các loại đèn cao áp truyền thống thì đèn đường led như là một giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết những vấn đề đặt ra cho môi trường sống xung quanh mọi người. Khả năng chiếu sáng của loại đèn này khá cao, độ rọi trung bình lên đến 9m nên rất thích hợp để làm đèn đường chiếu sáng đường phố.

Bên cạnh đó, bóng đèn hoàn toàn không chứa các chất độc hại nên nó rất an toàn với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Loại đèn này có thể kéo dài đến 7 năm kể cả trong trường hợp sử dụng liên tục. Do vậy mà nó tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho ngân sách xã hội cả về tiền điện lẫn chi phí bảo dưỡng.

Đèn led chiếu sáng đường phố

Đèn âm đất chiếu sáng ngoài trời

Đèn âm đất có nghĩa là loại đèn được chôn dưới đất để phát ra ánh sáng. Đây là một sản phẩm khá mới nhưng tính ứng dụng của nó trong cuộc sống thì rất cao. Thân đèn âm đất đa phần được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, giúp cho khả năng chịu sự khắc nghiệt của thời tiết cao hơn. Bóng đèn được thiết kế đạt chuẩn IP67, đảm bảo cho chất lượng ánh sáng luôn tốt trong mọi không gian và mọi môi trường.

Loại đèn đèn chiếu sáng ngoài trời này chủ yếu được sử dụng để trang trí ngoại thất của ngôi nhà, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, resort,… Những nơi này đa phần đều cần được trang trí đẹp mắt nhưng không quá chói chang nên đèn âm đất khá phù hợp với những không gian như thế này.

Đèn chiếu sáng dưới nước

Chúng ta thường bắt gặp loại này tại các hồ bơi, bể cá, đài phun nước,… Bất kỳ không gian nào có chứa nước và cần làm nổi bật thì đều sử dụng đến đèn chiếu sáng dưới nước. Khả năng chịu nước của loại đèn này vượt trội hơn hẳn so với tất cả các loại trên vì nó được sản xuất ra là để dùng dưới nước. Tuổi thọ trung bình khá cao cộng thêm mẫu mã đa dạng lại càng tăng thêm điểm cộng cho dòng đèn này.

Mỗi loại đèn đều được sử dụng cho các mục đích cụ thể và khác nhau. Chính vì thế để so sánh loại đèn nào tốt hơn thì chưa cùng cơ sở để có thể so sánh. Khách hàng nên xem xét mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn loại đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất. Bạn cần mua đèn chiếu sáng ngoài trời hãy liên hệ với denchieusangled.vn để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.