Gui hang di uc – đâu là sự chọn lựa đúng đắn

mọi người là người VN và Khách hàng có khá nhiều người bạn đang học tập và sinh sống bên Úc? bạn thường xuyên trao đổi thư tín, và hay trao nhau Các món quà từ quê nhà? Nếu chúng ta thắc mắc mất bao nhiêu thời gian để gửi hàng qua Úc và nên chọn đơn vị vận chuyển hàng nào an toàn nhất? dhlexpress Việt Nam xin được hân hạnh giới thiệu tới khách dịch vụ chuyển hàng từ Quốc gia Việt Nam sang Úc siêu tốc.

nguyên nhân các bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng từ Quốc gia Việt Nam sang Úc của dhlexpress.com.vn

DHL Là C.ty chuyển phát nhanh DHL có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín vào bậc nhất trong ngành Chuyen phat nhanh dhl tại Việt Nam. 
-Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý mọi người Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Quốc gia Việt Nam sang Úc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, đồng thời với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày nghỉ. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhận tại nơi, giao tận nơi theo đúng địa chỉ đã được cung cấp.
-Là tổ chức vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển hàng quốc tế,cũng như ở Úc. DHL EXPRESS liên tục trong nhiều năm được bình chọn là một trong số Những đại lý xuất sắc của Các hãng Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khác.
-Hiện nay, C.ty dhlexpress đã xây dựng được một mạng lưới Chuyen phat nhanh dhl rộng lớn với khá nhiều quốc gia trên thế giới. DHL EXPRESS đã trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng vận chuyện kịp thời nhu cầu Gui hang di uc .
-Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ ở mức giảm thiểu nhất cho Quý khách Các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ Gửi hàng hóa quốc tế…

Những gói dịch vụ Gửi hàng đi úc của DHL EXPRESS

Hiện tại, dhlexpress hiện đang triển khai hàng loạt Những gói dịch vụ Chuyển hàng hóa đi Úc cho mọi người có nhiều chọn lựa như:

– Chuyển phát nhanh quốc tế dhl từ Viet Nam đi Úc

– chuyển phát hỏa tốc
– chuyển phát DHL Express đường biển

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi úc và cơ hội giảm giá

C.ty dhlexpress.com.vn quốc tế nhận Gửi hàng hóa đi Úc, gửi thư đi Úc tại rất nhiều Các văn phòng được đặt tại Những thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…cùng một số tỉnh thành khác.
thời giờ vận chuyển hàng đi Úc sẽ khác nhau Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa cũng như nhu cầu của quý bạn.

Cty DHL EXPRESS nhận gửi đồ đi Úc 24/24 mà không thu thêm bất cứ loại phí nào.Đồng thời, dhlexpress miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ Vận chuyển hàng hóa sang Úc. 
– Mức phí Vận chuyển hàng hóa đi Úc siêu nhanh cùng với giá siêu rẻ;
– giao hàng đúng thời giờ như đã thỏa thuận với mọi người. 
– Bảo hiểm 100 phần trăm giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

phía trên là Những gợi ý của chúng tôi về Các ưu thế khi Gửi hàng đi úc của Chuyển phát nhanh quốc tế dhl , rất mong nhận được Những phản hồi tích cực của Quý mọi người.