10.bảng học sinh.''Điểm danh'' 4 loại bảng học sinh chất lượng được sử dụng nhiều nhất 1

“Điểm danh” 4 loại bảng học sinh chất lượng được sử dụng nhiều nhất

Bảng học sinh là loại bảng viết sử dụng trong lớp học hoặc hỗ trợ tự học tập tại nhà. Thị trường bảng viết học sinh đa dạng giúp bạn thoả sức lựa chọn cho phù hợp sở thích, không gian lớp học. Dưới đây là 4 loại bảng viết học sinh được ứng dụng phổ biến nhất, chất lượng tốt nhất.

1. Bảng học sinh bảng từ xanh viết phấn

Bảng từ xanh được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, bề mặt bảng nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Các nguyên vật liệu làm cốt, khung bảng, bo góc bảng cũng được nhập khẩu từ Bỉ và Đài Loan. Bảng có màu xanh lá cây đậm, viết bằng phấn, bề mặt bảng hơi nhám nên rất ăn phấn, không gây trơn trượt khi viết.

Bảng từ xanh có ưu điểm đẹp, bền và dễ viết, dễ lau sạch bụi phấn. Khả năng chống loá của bảng học sinh bảng từ xanh được đánh giá là đứng nhất trong các loại bảng viết. Với 9 lớp sơn cao cấp phủ lên trên bề mặt bằng thép chống han gỉ, bảng từ xanh hấp thụ mọi ánh sáng chiếu vào và không gây phản xạ ánh sáng.

Các tiết học, thảo luận trong lớp sẽ thú vị, sinh động và tạo hứng thú khi có tài liệu, hình ảnh ghim trên bề mặt bảng. Bề mặt thép của bảng hút nam châm nên dùng nam châm để gắn giữ tài liệu.

Bảng từ xanh mang đến những giá trị sử dụng tuyệt vời trong lớp học

2. Bảng học sinh bảng từ trắng viết bút lông

Bảng từ trắng có cấu tạo tương tự bảng từ xanh, khác ở lớp sơn phủ trên bề mặt bảng. Cũng là sơn cao cấp đến từ Hàn Quốc, nhưng lớp sơn có màu trắng và nhẵn mịn, trơn bóng hơn gấp nhiều lần. Bảng từ trắng viết bằng bút dạ, bút lông không chứa dầu. Vết mực trên bảng dễ dàng làm sạch “không tỳ vết” với vải mềm, khăn ướt mà không cần bất cứ hoá chất tẩy rửa nào.

Bảng từ trắng cũng mang những ưu điểm tuyệt vời như bảng học sinh bảng từ xanh. Bảng trắng đẹp, thanh lịch và có độ bền cao, không cong vênh và không giãn nở trong suốt nhiều năm sử dụng.

3. Bảng học sinh ghim nỉ

Loại bảng đặc biệt này không viết bằng phấn cũng chẳng viết bằng bút lông. Bảng là nơi ghim hình ảnh, tài liệu phục vụ những giờ học thực tế, trang trí, năng khiếu… Bề mặt bảng làm bằng vải nỉ, vải không để lộ dấu vết sau khi tháo ghim. Bảng ghim nỉ được lắp đặt trong các lớp mầm non, phòng học kỹ năng của các trường học. Bảng nỉ bền, mang đến thông tin truyền đạt sinh động mà khó loại bảng nào làm tốt bằng nó.

Bảng nỉ ghim tài liệu sinh động và thú vị

4. Bảng học sinh Flipchart

Bảng flipchart là loại bảng viết học sinh “đắt đỏ” nhất. Chất liệu làm bảng flipchart tương tự bảng từ trắng, nhưng thiết kế thông minh và phức tạp hơn. Bảng có kẹp giấy lật qua lật lại dễ dàng, khi không dùng đến kẹp giấy, bạn viết trực tiếp trên bề mặt bảng.

Bảng flipchart có khung sườn cứng cáo, bánh xe chắc chắn giúp di chuyển cơ động đến mọi không gian trong lớp học. Bảng học sinh flipchart là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các buổi thuyết trình, thảo luận. Một bảng fliochart có thể sử dụng cho nhiều lớp học.

Mỗi loại bảng viết học sinh kể trên đều mang đến những lợi ích sử dụng tuyệt vời. Quý vị muốn lắp đặt loại bảng viết nào cho lớp học, cho các con yêu tự học tại nhà? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0971.549.666. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp quý vị lắp đặt bảng học sinh ưng ý nhất, giá hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các loại bảng viết học sinh chất lượng Hàn Quốc, có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ CO, CQ. Quý vị sẽ được giao hàng tận nơi ĐỦ số lượng – ĐÚNG chất lượng bảng viết học sinh.