Đèn sân khấu Hà Nội

Đèn sân khấu Hà Nội

Một sân khấu bắt mắt và thu hút ngoài cách thiết kế thì không thể thiếu sự vắng bóng của các dòng đèn trang trí. Các bóng đèn được gắn đúng cách trên sân khấu thì ánh sáng sẽ tạo nên những mảng màu sắc nhìn thật sôi động, không gian sân khấu sẽ trở nên nỗi bật hơn với sự chuyển màu linh hoạt của mà đèn mang lại. Để thiết kế một sân khấu theo xu hướng hiện đại thì ngoài dàn âm thanh êm tai cần phải chú trọng đến ánh sáng sao cho phù hợp nhất đối với sân khấu của mình. Vậy nên việc lựa chọn các dòng đèn sân khấu Hà Nội là rất quan trọng, việc này quyết định sức hút của sân khấu.

Đèn sân khấu Hà Nội

Ánh sáng sân khấu đang là một lĩnh vực phát triển mạnh trong thời đại công nghệ hiện đại ngày này làm thúc đẩy sự phát triển của các loại đèn chiếu sáng sân khấu cũng thay đổi rất nhiều. Đèn sân khấu mang lại nhiều loại ánh sáng như mong muốn, có nhiều hiệu ứng, hình ảnh rất lạ và hợp nhãn.

Hiện nay trên thị trường, đèn sân khấu ngày càng đa dạng về chủng loại và mẫu mã giúp cho việc lựa chọn của người mua được thuận tiện. Mỗi dòng đèn đều có những đặc điểm riêng biệt và dần cải thiện về mẫu mã cũng như chất lượng. Dưới đây là một số chỉ dẫn của chúng tôi

  • Đèn mixer DMX_512: loại đèn điều khiển ánh sáng thông dụng với 12 đèn quay moving head cùng lúc, giá rẻ. Tiết kiệm điện năng, khả năng tạo hiệu ứng ổn định
  • Đèn moving head beam 230 là dòng đèn tạo hiệu ứng hoa văn trên sân khấu và là dòng đèn thông minh có thể quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ. Đèn beam 230 được sử dụng chủ yếu trên các sân khấu chuyên nghiệp, bar, vũ trường, đám cưới.
  • Đèn par Led là dòng đèn tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện nay đó là công nghệ led với các ưu điểm của đèn led như siêu tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, gọn nhẹ thiết kế bắt mắt tiêu. Dòng đèn par led thông thường được sử dụng cho việc chiếu sáng phông nền sân khấu hay các công trình kiến trúc.
  • Đèn laser sân khấu hiện nay có 2 loại chính là đèn laser tạo hình và đèn laser quét tia. Laser quét tia có những loại laser một cửa và nhiều cửa cho ra một màu hoặc nhiều màu. Đèn laser chiếu hình thích hợp cho các phòng hát karaoke hoặc các phòng hát tại nhà.
  • Đèn par 64 là bóng halogen chuyên dùng để đánh luồng ánh sáng sân khấu. Loại đèn này thường được dùng để tạo ánh sáng vàng thật cho sân khấu.
  • Đèn follow là đèn được sử dụng để chiếu vào khách Vip khi bước lên sân khấu khi dùng đèn này thì toàn bộ các đèn sân khấu khác phải tắt đi. Đèn follow được phân loại theo công suất chiếu sáng và ngày càng có nhiều cải tiến để gọn nhẹ hơn.
  • Den led san khau là một loại đèn có sự đa dạng về loại ánh sáng, rất thích hợp cho vũ trường, DJ, Bar, phòng hát karaoke và đặc biệt không thể thiếu trên các sân khấu.

Đèn sân khấu Hà Nội

Cùng với sự phát triển của ánh sáng sân khấu thì các dòng đèn phục vụ sân khấu đang được chú trọng đầu tư để thiết kế một sân khấu hoàn hảo. Không chỉ ở những sân khấu lớn mà ở các sân khấu mini, phòng hát tại quán Karaoke, phòng trà hiện nay cũng theo xu hướng sử dụng các dòng đèn sân khấu. Chúc bạn có được những lựa chọn hoàn hảo nhất cho sân khấu của mình!