50. Đèn Led highbay 100w có cấu tạo thế nào.ảnh 1

Đèn Led highbay 100w có cấu tạo thế nào?

Đèn led highbay 100W là một trong những loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là chúng khá được ưa chuộng trong các nhà xưởng. Vậy chúng có cấu tạo như nào, nó gồm các phần gì? Đây cũng là thông tin hữu ích cho bạn mà bạn cần biết. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn về cấu tạo chi tiết của thiết bị này để bạn tham khảo nhé.

1. Chip led – bộ phận quan trọng của đèn led highbay 100W

Đây có thể nói là bộ phận vô cùng quan trọng của đèn. Nó quyết định đến hiệu suất cũng như hoạt động của thiết bị.

Hiện nay, các dòng đèn led kể cả đèn led highbay 100W thường sử dụng dòng chip led COB. Đây là loại chip tiên tiến hiện đại hiện nay. Dòng chip này có hiệu suất lên đến 140lm/W. Nó đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng ở các nhà xưởng hiệu quả và ổn định dù hoạt động ngày đêm.

Đây là bộ phận quan trọng nên khi mua bạn cần đặc biệt chú ý đến chi tiết này của sản phẩm. Ngoài dòng chip led COB thì chip led SMD cũng khá tốt cho bạn tham khảo đó nhé.

2. Mạch điều khiển

Đây cũng là bộ phận không thể thiết của đèn led highbay 100W. Nó quyết định đến việc hoạt động xuyên suốt của đèn trong suốt quá trình chiếu sáng. Vì vậy, với bộ phận này bạn cũng cần chú ý để lựa thật chính xác và cẩn thận nhé.

Một trong các mạch điều khiển tốt được đánh giá cao là mach Meanwell. Mạch này được đặt trong một hộp chứa mạch để được bảo vệ tốt hơn, tối ưu hơn. Nó đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt và bền.

3. Thấu kính

Thấu kính là bộ phận ở trước để bảo vệ đèn. Không những vậy, nó còn có khả năng định hướng ánh sáng đúng đắn và chuẩn xác

Và thấu kính phù hợp hiện nay là dòng thấu kính thủy tinh. Nó được sử dụng khá phổ biến. Nởi nó đảm bảo ánh sáng truyền ra tốt nhất, chất lượng nhất. Đồng thời,  nó định hướng ánh sáng được linh hoạt hơn và chính xác hơn các loại khác.

4. Chóa đèn

Đây là bộ phận bao phổ bên ngoài của đèn. Nó vừa giúp bảo vệ đèn, vừa hướng ánh sáng tỏa ra theo một hướng nhất định.

Và với chất liệu hợp kim nhôm cho bộ phận này là phù hợp nhất. Bởi nó giúp tản nhiệt tốt. Hợp kim nhôm giúp tạo bề mặt tán quang tốt, có khả năng xử lý để chống chọi hiệu quả.

5. Bộ phận tản nhiệt

Đây là bộ phận giúp làm mát, tản nhiệt cho đèn led highbay 100W. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp đèn led không làm nóng đèn, môi trường. Nó giúp “ làm mát” môi trường, khắc phục được những khuyết điểm của những loại đèn trước đó.

Bộ phận tản nhiệt của đèn led highbay 100W thưởng sử dụng chất liệu là hợp kim nhôm. Từ đó giúp cho việc tản nhiệt của thiết bị tốt nhất. Đồng thời cũng giúp nâng cao tuổi thọ, tăng khả năng chống gỉ và ăn mòn.

Cấu tạo của đèn led nhà xưởng highbay 100W

Như vậy, Để có một sản phẩm đèn hoàn chỉnh phải là tổng hợp của các bộ phận. Để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt thì từng bộ phận phải tốt, phù hợp.

Để có những sản phẩm chất lượng tốt thì bạn có thể tham khảo tại website: https://denchieusangled.vn/ này nhé. Ở đây sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng với giá cả ưu đãi mà bạn không cần lo nghĩ.

Sản phẩm đèn led highbay 100W chất lượng

Trên đây là những bộ phận cơ bản của đèn. Với việc cấu tạo và thiết kế hiện đại như hiện nay, chắc hẳn đèn led highbay 100W sẽ đem đến chất lượng tốt nhất. Và đây chắc chắn sẽ là một thiết bị quan trọng và cần thiết cho nhà xưởng của bạn.