Có những loại máy gia nhiệt skf nào (2)

Có những loại máy gia nhiệt skf nào?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài cảo skf, dụng cụ đo nhiệt skf…máy gia nhiệt skf là sản phẩm được cải tiến theo thời gian để phục vụ tốt nhất người tiêu dùng. Sử dụng gia nhiệt cho các loại vòng bi, thiết bị máy móc, skf máy gia nhiệt ngày càng có xu thế lên ngôi bên cạnh những sản phẩm dụng cụ skf chính hãng khác. Vậy có những loại máy gia nhiệt skf nào phân phối trên thị trường hiện nay? Vongbiskf.vn sẽ phân loại theo kích thước của vòng bi hay kích thước của thiết bị gia nhiệt cảm ứng.

Máy gia nhiệt skf cầm tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy gia nhiệt skf cầm tay và được rất nhiều người chọn lựa để sử dụng. Ưu điểm của loại dụng cụ skf cầm tay này là nhẹ, nhỏ, gọn, cơ động. Người dùng có thể mang đi khắp mọi nơi mà không sợ vướng víu hay nặng nề.

Skf máy gia nhiệt xách tay

Máy gia nhiệt của skf xách tay là loại máy gia nhiệt cảm ứng lớn hơn loại trên. Người sử dụng phải xách nó lên thì mới có thể di chuyển được. Có rất nhiều model khác nhau thuộc dòng máy xách tay này, thuận tiện cho mục đích di động, di chuyển nhiều. Dụng cụ skf máy gia nhiệt xách tay có trọng lượng tương đối nhẹ vì không sử dụng gông từ. Người dùng chỉ việc quẳng vòng bi hoặc phôi lên mặt bàn của máy là nó sẽ làm cho cục đó nóng lên, không cần quan tâm đến đường kính trong của vật gia nhiệt.

Máy gia nhiệt skf để bàn

Dụng cụ máy gia nhiệt skf để bàn có trọng lượng khá nặng, cầm không nổi, không thể xách tay. Máy phù hợp cho những ứng dụng mang tính cố định trong nhừ xưởng hoặc phục vụ để đào tạo. Nhược điểm của loại máy này là không có tính di động, không thể mang theo khi cần như hai loại máy gia nhiệt trên.

Máy gia nhiệt skf di động

Dòng máy gia nhiệt di động skf là sản phẩm dùng cho các ứng dụng mang tính di động cao. Người sử dụng có thể chuyển dịch khắp mọi nơi, thuận tiện gia nhiệt cho bất cứ thiết bị nào. Công suất gia nhiệt của thiết bị này rất lớn. Máy thường được đặt trên một xe đẩy hoặc thiết kế sẵn bánh xe theo máy. Vì lợi ích tiện dụng này mà máy gia nhiệt skf di động được rất nhiều người chọn lựa sử dụng.

Máy gia nhiệt skf cảm ứng loại khổng lồ

Thiết bị gia nhiệt cảm ứng skf khổng lồ có cấu trúc rất lớn.Và nó thường được sử dụng để làm nóng các phôi có kích thước lớn. Các model có trong dòng máy này bao gồm super, super turbo, giant, giant turbo.

Máy gia nhiệt skf trung tần

Skf máy gia nhiệt trung tần thuộc loại máy lớn, đa ứng dụng. Nó rất có ích cho việc tháo lắp vòng bi, thiết bị máy móc. Đây là loại máy kế thừa tất cả các thành công của thế hệ đi trước và phát triển lên một tầm cao mới. Sản phẩm máy gia nhiệt trung tần thế hệ 3.0 mở rộng phạm vi ứng dụng sang các vật liệu mà trước đây không thể gia nhiệt được như inox, stainless steel…Không chỉ gia nhiệt cho vòng bi, bánh răng, máy còn gia nhiệt được cho rất nhiều loại phôi có hình thù khác nhau.

Mỗi loại dụng cụ skf máy gia nhiệt chính hãng đều sử dụng phù hợp cho mỗi loại thiết bị máy móc nhất định. Căn cứ vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn mua loại máy gia nhiệt phù hợp nhất. Bạn cần mua máy gia nhiệt SKF, đừng quên ghé thăm Ngọc Anh để mua đúng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hân hạnh được phục vụ!