57.Chơi liêng hết mình tại cổng game Ngonclub, Gowin, Fanvip 1

Chơi liêng hết mình tại cổng game Ngonclub, Gowin, Fanvip

Chơi bài liêng dân gian Trung bộ trên Ngonclub, Gowin, Fanvip khiến game thủ mê mẩn và sảng khoái vô cùng. Nhưng muốn thắng liêng, bạn cần trang bị cho mình những thủ thuật dưới đây!

Chơi liêng online, game thủ có điểm bài thấp chưa hẳn đã thua nếu khôn khéo sử dụng những chiến thuật mà Ngonclub, Gowin, fanvip bật mí trong bài viết này – Hãy dành thời gian tìm hiểu để chơi liêng như cao thủ các bạn nhé!

Là một trò chơi dân gian được các tỉnh trung bộ lưu truyền qua nhiều thế hệ. Và hiện nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, chúng ta có thể chơi bài liêng trực tuyến trên các cổng game online khi có thời gian. Thật tuyệt vời phải không nào? Trước khi bước vào trận đấu trí và tố bài gay cấn, các bạn nên tham khảo những thủ thuật chơi liêng chúng tôi chia sẻ.

Chấp nhận được ăn cả ngã về không

Đối với người mới chơi liêng trên Ngonclub, Gowinfanvip, chiến thuật được ăn cả ngã về không khá mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm và “gan dạ” thì dù chưa có nhiều kinh nghiệm liêng online vẫn có thể khiến đối thủ nể sợ với lối chơi táo bạo này.

Dù ưa thích mạo hiểm, nhưng bạn hãy dùng cái đầu tỉnh táo trong mỗi trận liêng. Chúng ta không nên sử dụng chiến thuật này nhiều lần bởi vì đối thủ có thể đoán biết được nước bài của bạn và nguy cơ thua trận là rất cao.

Điểm bài thấp vẫn khéo léo “tố” đối thủ

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ khi chúng ta nắm giữ điểm bài cao hơn đối thủ mới có quyền tố. Thực tế không phải như vậy đâu nhé! Ngay cả khi ván bài của bạn điểm rất thấp thì vẫn có thể tố.

Hãy khiến đối thủ nghĩ rằng, bạn đang sở hữu những quân bào cao chót vót. Hãy thật khéo léo trong cách tố để đối thủ cảm thấy hoang mang, không thể bắt được điểm bài của bạn.

Thế nhưng, trong trường hợp, đối thủ của bạn tố ngược lại mà bài của mình quá thấp, tốt nhất bạn nên rút lui càng sớm càng tốt. Bởi vì, nếu cố gắng theo đối thủ, bạn sẽ bị thua vô cùng thảm hại và không có khả năng gỡ lại.

Suy có cùng, chiến thuật tố khi điểm bài thấp cũng tương tự được ăn cả ngã về không. Khi áp dụng 2 lối đánh này, game thủ đều phải thật mạo hiểm và liều lĩnh.

Như cao thủ Ngonclub,Gowin, Fanvip đã nhắc nhở, dù liều đến mức nào đi nữa thì hãy luôn giữ cái đầu “lạnh” bởi vì chơi liêng đổi thưởng không đơn thuần chỉ là trò giải trí mà việc thắng thua quyết định tiền thưởng của bạn. Đừng lao vào trận đấu như con thiêu thân để rồi không có đường thoái lui các bạn nhé!

Kiên trì chờ thời cơ tố thích hợp

Như đã phân tích, tố bài liêng tiềm ẩn cả cơ hội thắng lớn và cả nguy cơ mất trắng.  Thế nhưng, một khi đã chơi liêng thì phải chơi hết mình phải không nào?

Quan  trọng là bạn phải có sự kiên trì và mắt quan sát để xác định chính xác thời cơ tố bài đối thủ thích hợp. Trong trường hợp, điểm bài của bạn thật sự lớn nhưng đối thủ nghĩ rằng bạn đang tố láo tức là tố khi điểm bài quá thấp thì cơ hội ăn trọn bàn liêng là rất cao.

Hãy chơi một cách thận trọng và tinh tế để đối thủ không thể đoán được điểm bài của cao hay thấp. Lúc đó, bạn có thể chớp thời cơ tố đối phương khiến họ không kịp trở tay. Đây chính là tuyệt chiêu đã được các bậc tiền bối game online Ngonclub, Gowin, Fanvip áp dụng thành công.

Mặc dù, đây là chiến thuật đã giúp nhiều người chơi liêng hiệu quả,  nhưng bạn hãy biết biến hóa, thay đổi chiến thuật phù hợp với mỗi trận đấu. Hơn thế nữa, khi bạn có lối chơi liêng riêng theo cách của mình, khả năng thắng liêng trên Ngonclub, Gowin, Fanvip không còn là điều xa vời.