ban-nen-luu-y-nhung-gi-khi-chon-size-giay-au-nam2

Bạn nên lưu ý những gì khi chọn size giầy âu nam

Để có thể mua được đôi giầy âu nam điều quan trọng nhất không phải là kiểu dánh hay mẫu mã mà là size phải phù hợp và vừa vặn với đôi chân của mình. Bởi lẽ, những đôi giày đẹp không những cần sự thích hợp mà chúng phải mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu để có thể hoạt động trong suốt một ngày liền.

Màu đen nam tính và mạnh mẽ của ST563

Việc tính toán size cho chính bản thân mình ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi có những công thức riêng biệt. Bạn có thể tận dụng những cách tính này để có thể lựa chọn đôi giày da nam thích hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin mách bạn những thông tin về hướng dẫn đo và cách tính size phù hợp ở theo tiêu chuẩn Việt Nam và US cho bạn.

  1. Hướng dẫn cách đo size giày nam cực chuẩn

– Bước 1, cần chuẩn  bị đầy đủ dụng cụ cho việc đo size giày của mình.

Giấy A4 cần 1 tờ.

Thước kẻ và bút chì, bạn cũng có thể chọn bất kỳ loại bút nào nhé.

– Bước 2: Là bước vẽ kích cỡ bàn chân lên giấy.

Đặt tờ giấy xuống bàn rồi đặt chân của bạn lên rồi giữ cố định, cần phải giữ chắc chắn trên bề mặt của giấy để không bị di chuyển.

Dùng bút để vẽ lại khung chân của bạn. Có được kích thước chính xác nhất bạn cần chú ý để thẳng bút vuông góc với tờ giấy và vạch theo đừng của khuôn bàn chân.

– Bước 3: Đánh dấu các vị trí chiều dài, chiều rộng của bàn chân

Vị trí có chiều dài nhất là đầu ngón cái hãy dùng bút chấm vào vị trí đó và điểm cuối cùng của ngón cái.

Đối với điểm lớn nhất của chiều rộng bàn chân bạn cũng làm tương tự để có được hai số đo này.

Khi đã  hoàn thành mọi công việc hãy dùng thước để có thể xác định được kích thước của bàn chân bạn. Những trường hợp bàn xê dịch 0.5cm bạn có thể làm tròn số xuống vì trong quá trình đo thì thường chiếm thêm kích thước thật của bàn chân.

Luôn là sự lựa chọn số 1 cho người yêu thích sự trẻ trung năng động

– Bước 4: Sử dụng bảng quy đổi size chuẩn của Việt Nam và US.

Bạn dùng số đo vừa mới đo được rồi so với bảng quy đổi size giầy âu nam theo tiêu chuẩn của Việt Nam và US để có số đo của mình chính xác nhất.

  1. Những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi chọn size giày

– Để có được số đo chính xác nhất bạn nên đo vào cuối ngày bởi khi đó bàn chân của bạn sẽ có ích thước lớn nhất. Bạn sẽ không còn phải lo giày bị kích hay có kích thước quá nhỏ nữa.

– Nhũng trường hợp chân không bằng nhau thì hãy lựa chọn giầy âu nam theo kích thước của chân to hơn.